ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Yếu tố nào là yêu tố quan trọng nhất của một bài viết thu hút khách hàng

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/07/2018 View : 30

Ngày nay, với xu hướng internet bùng nổ tại Việt Nam, việc mua và bán hàng trực tuyến đã trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Các trang web rao vặt, bán hàng không lấy phí ngày càng nhiều, đem lại cho người nhiều sự chọ n lựa hơn trong việc mua bán sản phẩm của mình .Tuy nhiên, vấn đề làm nhiều người cảm thấy nhất đó chính là làm thế nào để có thể đăng tin rao vặt lôi cuốn và thú vị được nhiều người mua. 

1.Tiêu đề là thành phần gây sự chú ý trước tiên. Nếu không ai nhận ra ý đồ của doanh nghiệp, đó sẽ trở nên vô dụng và chỉ gây lãng phí tiền bạc. Vai trò của câu tiêu đề là hấp dẫn sự tò mò của người đọc bằng cách hứa hẹn một kết quả nào đó. Chỉ khi người đọc có hứng thú với câu tiêu đề thì mới có những nhu cầ u mà doanh nghiệp đang muốn đáp ứng.

2. Số người đọc câu tiêu đề thường nhiều gấp năm lần số người đọc kỹ nội dung của bài rao vặt. Phần nội dung thường là phần giải thích thông tin cụ thể các ý nghĩ đó kinh doanh nhưng mà nó sẽ bị bỏ qua nếu như người đọc không bị thu hút Vì tiêu đề. Do vậy, một câu tiêu đề phải chứa đựng được nội dung chính của quảng bá, gợi lên một điều gì đó hữu dụng đối với người đọc.

Kết quả hình ảnh cho trang dang tin

>> Xem thêm về đăng tin miễn phí chất lượng trangdangtin.com

3. Tiêu đề tin rao vặt cần phải có sự đặc biệt. Khi đọc báo, nhiều phần độc giả đều đọc qua các câu tựa đề trước tiên, sau đó mới dừng lại ở những bài mình quan tâm. Theo một số nghiên cứu, khách hàng thường liên lạc với ít nhất bảy doanh nghiệp có gửi quảng bá cho họ bằng Hòm thư trước khi sẵn sàng mua hàng. Điều đó cũng có nghĩa là doanh nghiệp cần phải làm câu tiêu đề sao cho tạo được sự nổi bật so với hàng loạt Hòm thư khác mà khách hàng chiếm được mỗi ngày.

4. Tiêu đề tin rao vặt phải là một lời hứa. Một tiêu đề phải như một lời hứa hẹn, gợi ra việc phục vụ một nhu cầ u nào đó mà khách hàng đang niềm nở, phải đưa ra một giải pháp đối với những bức xú c của khách hàng.

5. Tiêu đề tin rao vặt phải có vẻ giống một mẩu tin. Khách hàng luôn bị hấp dẫn Bởi những cái mới lạ, có tính thời sự. Nhưng tiêu đề không nhất thiết phải nói lên điều gì đó mới mẻ, mà chỉ cần sản xuất một tuyệt hảo, kích thích sự tò mò của khách hàng.

6. Tiêu đề tin rao vặt dài tốt hơn tiêu đề ngắn. Các nghiên cứu cho thấy những tiêu đề dài thường giúp doanh nghiệp bán được hàng nhiều hơn so với các tiêu đề ngắn. Lý Bởi là một tiêu đề dài có sức thuyết phục và ảnh hưởng lớn hơn một tiêu đề ngắn. Nhưng cần chăm chút là, một tiêu đề tốt nhất không nên dài quá 12 từ.

7. Áp dụng một số từ ngữ thú vị. Đó là những từ khơi dậy sự mày mò của khách hàng như “làm thế nào”, “tại sao”. Những từ khác có sức lôi cuốn không kém là “miễn phí”, “mới”.
Kết quả hình ảnh cho trang dang tin
8. Áp dụng các từ khóa trong tiêu đề. Đó là những từ then chốt và thường nằm trong phạm vi bốn từ đầu của một tiêu đề. Việc chọ n ra những từ “đắt” để mở màn tiêu đề sẽ làm cho nó đơn giản xuất hiện và hiện ra thường xuyên hơn khi khách hàng muốn tìm thông tin từ các trang web tìm kiếm (search engine).

9. Áp dụng chữ thường, chữ hoa một cách thích hợp. Tốt nhất nên viết một tiêu đề với tất cả các từ được mở màn bằng một chữ hoa, còn các chữ còn lại là chữ thường. Cách viết này sẽ làm cho tiêu đề dễ đọc hơn và có sự đặc trưng với những tiêu đề được viết cùng một kiểu chữ hoa hay chữ thường.

10. Có thể đưa ra một giá trị biểu hiện bằng con số trong tiêu đề. Các con số có công dụng rất tốt trong các tiêu đề. Những con số sẽ tạo ra sự tin tưởng và một hình ảnh đúng mực cho câu tiêu đề. Số lẻ thường gây sự chú ý tốt hơn số chẵn (riêng số 10 là một số chẵn ngoại lệ).
Trên đây là 10 mẹo nhỏ mà chúng tôi đã tổng hợp lại từ các doanh nghiệp cũng như những nhà bán hang online thắng lợi.hy vọng, với những mẹo vặt trên, sẽ hỗ trợ cho các bạn phần nào trong việc tối ưu hóa một tin rao vặt nhằm giúp cho việc buôn bán của các bạn trên các web rao vặt đạt hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công!

>> Chuyên trang rao vặt các thông tin mua bán ,cũng đang dược rất nhiều người quan tâm là trangdangtin.com và khách hàng tìm đến đông cũng là một lợi thế rất lớn cho bạn quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: gobranding001
Địa chỉ: 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937547625  -   Fax: 0937547625  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ssmgogobranding@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com