ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền ? chia sẻ từ chuyên gia

Ăn uống - Giải trí -> Làm đẹp - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 13/09/2017 View : 65

Từ xưa khi nói đến chiếc má đồng tiền thì ai cũng biết nhưng có mấy ai hiểu được ý nghĩa của má lúm đồng tiền vậy má lúm đông tiền có ý nghĩa như thế nào mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là má lúm đồng tiền?

Má lúm là một dạng má lúm đồng tiền nhỏ và nông, nằm gần khóe miệng. Mỗi khi cười chỉ xuất hiện duyên dáng, nhẹ nhàng chứ không in sâu.

Có hình dạng tròn đều, má lúm hạt gạo có kích thước rất nhỏ và ẩn sâu trong hệ thống cơ da. Một số ý kiến y học cho rằng má lúm hạt gạo xuất hiện do di truyền, nếu trong gia đình bố mẹ có má lúm hạt gạo thì tỉ lệ con sinh ra có má lúm đồng tiền là 50-70%, còn nếu chỉ bố hoặ mẹ có vết lõm này thì tỉ lệ chỉ còn 30-50%.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Má lúm hạt gạo cho nụ cười xinh

 

Ý nghĩa của má lúm hạt gạo

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền , má lúm hạt gạo cũng có những truyền thuyết giải thích cho sự ra đời của chúng và cũng có những nét ý nghĩa riêng. Không chỉ làm duyên khóe miệng khi cười, má lúm hạt gạo theo truyền thuyết phương Đông cũng là dấu hiệu nhận biết những người không uống nước Vong Tình khi đi qua cầu Nại Hà để đầu thai sang kiếp khác, những người này vẫn nhớ được những chuyện của kiếp trước. Cùng lí giải sự xuất hiện của má lúm hạt gạo, người phương Tây cho rằng má lúm hạt gạo là dấu vết của nụ hôn mà các thiên thần dành cho những bé gái xinh xắn, khả ái, đáng yêu. Ngoài ra nó cũng là biểu hiện của nữ thần tình yêu, sắc đẹp và trí tuệ.

Theo nhân tướng học, má lúm gạo cũng mang nhiều ý nghĩa về tính cách, số phận của khổ chủ nó như:

– Má lúm hạt gạo mang lại nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang phú quý: Má lúm hạt gạo được ví như “hố chôn của” nên tương lai hậu vận họ là người có số phú quý, giàu sang. Họ thường nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường công danh – tài lộc suôn sẻ, thuận lợi.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện kangnam

– Là người sống tình cảm, ngọt ngào: Nụ cười có má lúm hạt gạo luôn khiến người đối diện phải đắm say bỏi nụ cười tỏa nắng, đem lại sự gần gũi, nhẹ nhàng và duyên dáng. Bên cạnh đó họ cũng là những người sống tinh tế, tình cảm, được nhiều người yêu mến. Y nghĩa của má lúm hạt gạo này đã được rất nhiều người chứng minh.

– Có tâm hồn hướng ngoại: Người có má lúm hạt gạo có bản tính cứng cỏi, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, hoạt bát nên phù hợp với các nghề kinh doanh, du lịch do tính cách năng nổ, nhiệt tình.

– Dễ trở thành người của công chúng: Người có má lúm hạt gạo rất “ăn hình” nên thường rất duyên, nổi bật mỗi khi chụp hình, hợp với điện ảnh. Đặc biệt rất dễ gây ấn tượng với người đối diện, rất dễ trở thành người của công chúng. Trên thực tế, có rất nhiều người nổi tiếng có má lúm hạt gạo trên mặt gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Không chỉ tạo nét duyên dáng, xinh xắn trên mặt, ý nghĩa của má lúm hạt gạo còn mang một nét dịu dàng, nữ tính đậm chất Á Đông. Đây cũng được xem là chuẩn mực của cái đẹp, biểu tượng cho nét đẹp thuần khiết, trong sáng, thanh tao.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu về ý nghĩa của má lúm đồng tiền. Nếu bạn còn băn khoan gì bạn có thể đến với thẩm mỹ viện kangnam để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Bài đọc được quan tâm : tao ma lùm dong tien tu nhien


Thông tin liên hệ
Họ và tên: trần bảo
Địa chỉ: haf đông hà nội
Điện thoại: 0986368091  -   Fax: 0986368091  -   Di động: 0986368091
Skype nick: 0986368091  -   Yahoo nick:
Email: khuonghieu57@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com