ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Xe bán tải như Ford Ranger 2017, Mazda BT50 được phần đông khách hàng ưa chuộng

Ô tô - Xe máy -> Khác - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 21/12/2016 View : 120

Tại Việt Nam trong vòng khoảng hai năm trở lại đây thì các cái xe bán tải như Ford Ranger 2017, Ford Ranger Wildtrak 2016 2017, Mazda BT50 đã được phần đông khách hàng ưa chuộng. Xe còn với khả năng vật dụng thêm phổ quát đồ độ như nắp hòm, dán phim bí quyết nhiệt ô tô, mặt ca-lăng…. Và xu hướng trên thế giới cũng đã dần phát triển thành thiện cảm hơn có các dòng xe to kềnh này. những dòng xe bán chuyên chở cỡ lớn đời mới thường luôn được những hãng ưu ái thiết bị khoa học cao để với thể cung ứng cho quý khách các luôn thể nghi tối đa. Hãy cùng Đặng Gia Auto điểm qua các mẫu xe bán chuyên chở tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

http://napthungxebantai.vn/UserFile/Product/nap-thung-scr-w-thap-xe-ford-ranger-wildtrak.jpg

Xem thêm về : dán kính ô tô

Ford F-Series 2017 : đây là người anh em của xe bán vận chuyển Ford Ranger 2017 với sự một thể nghi và mạnh mẽ thuộc top đầu. với giá bán chỉ ở mức xấp xỉ 33 ngàn đô la Mỹ nhưng Ford F-Series sản xuất phần lớn những tùy chọn tiện thể nghi cho khách hàng bao gồm các hệ thống cảm biến : áp suất lốp, SYNC3 độc quyền của hãng trên màn hình cảm ứng đa điểm 8 inchs, cảnh báo chuyển làn con đường, phát hiện điểm mù tự động, cảm biến lùi, cảm biến trước…cho khả năng chạy đa địa hình cũng như lội nước rẻ.

Toyota Tacoma 2017 : hiện dòng xe này chưa được hãng sản xuất ở thị trường Việt Nam nhưng cái xe này gây được rất nhiều tiếng tăm ở các nước châu Âu nhờ hệ thống đèn pha projector mới, đèn sương mù LED, cấu trúc la-zang khỏe và phong cách. đặc trưng xe tích hợp thêm cả sạc không dây chuẩn Qi cho người dùng thuận lợi sạc điện thoại hoặc các vật dụng điện tử khác. các hệ thống cảm biến cũng được tương trợ phần nhiều giống như phiên bản Ford Ranger Wildtrak 2017 cao cấp nhất tại Việt Nam.

GM Canyon Denali cũng là một dòng tên chẳng thể ko kể đến lúc xe cũng có màn hình 7 inch đi kèm ứng dụng chỉ tuyến đường thuận lợi, điều hòa hai vùng biệt lập, tay lái với hệ thống sưởi ấm chuyên dụng cho người dùng thuận lợi hơn.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Đình Long
Địa chỉ: 463 Nguyễn Khang, Hà Nội
Điện thoại: 0466803839  -   Fax: 0466803839  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: new.start.of.life@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com