ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Vị trí kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Đồ gia dụng - VP -> Khác - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 13/01/2018 View :

Vị trí ngồi tương quan giữa chủ và khách cũng nên được hình thành, thông thường đối với nhà và phòng khách đã có hướng phù hợp với chủ nhân thì vị trí ngồi của chủ nhân khi tiếp khách nên ở thế quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt ra phía trước cửa.

Điều này sẽ luôn tạo được tấm lòng mến khách của chủ nhà mà những người quen có thể cảm nhận được. Đồng thời trong khi giao tiếp cũng dễ dàng nắm giữ thế chủ động.

http://www.noithatgiakhanh.com/wp-content/uploads/2018/01/huong-dan-thiet-ke-phong-khach-va-nha-bep-lien-thong-8.jpg
Theo quan niệm phong thủy học truyền thống, bộ bàn ghế phòng khách hiện đại nên được đặt ở hướng lành có thể nhất, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của chủ nhà.

Vị trí ngồi nói chuyện tiếp khách, cũng như cách sắp xếp bàn ghế chưa phù hợp, gây cảm giác bất lợi đối với chủ nhân hoặc không an tâm về phía đối tác, hay tạo cảm giác nghi ngờ, sợ sệt... đều không có lợi. Những việc này thường gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của chủ nhà, đối với những người làm kinh doanh lại càng nên tránh.

Theo quan niệm phong thủy học truyền thống, bàn ghế gỗ nhập khẩu  nên được đặt ở hướng lành có thể nhất, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của chủ nhà. Nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì nên tránh để bàn ghế phòng khách ở hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc.

http://www.noithatgiakhanh.com/wp-content/uploads/2018/01/kinh-nghiem-op-tuong-phong-khach-1.jpg

Chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ghế phòng khách ở hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Có như vậy mới đảm bảo quy tắc trạch mệnh tương phối trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Tèn Tèn
Địa chỉ: Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0123456789  -   Fax: 0123456789  -   Di động: 0123456789
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: 12@bocrangsu.org  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com