ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Vest công sở đẹp nhất phù hợp với mọi dáng người

Mua sắm - thời trang -> Thời trang, đồ hiệu - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 30/12/2016 View : 145
Tư vấn chọn vest công sở phù hợp với dáng người

Việc chọn được một bộ vest công sở phù hợp với dáng người mặc là vô cùng quan trọng vì nó không chỉ thể hiện cho phong cách, cá tính mà cả gu thẩm mỹ cũng như dáng người mặc. Vậy cần chọn một bộ vest giúp tôn lên dáng người nhất có thể. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có thể có những lựa chọn thích hợp cho mình nhé!
Với những người có dáng to lắn và rắn chắc

Với những người có dáng to lớn như vậy thì nên chọn những bộ vest vừa vặn và có miếng đệm vại mỏng và những áo có chất liệu mềm mại. Thường là những áo vest có hai nút và cổ rộng cùng với những thiết kế đơn giản mà tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có dáng rắn chắc, cao lớn, Khi đó bạn nên kết hợp với những áo sơ mi và caravast sáng màu, không nên chọn những chiếc áo sơ mi có cổ nhỏ điều đó sẽ làm cho dáng người của bạn trở nên xấu đi, còng kềnh.

Với những người có dáng thấp, nhỏ bé

Những người thấp bé thì những bộ vest sáng màu là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng với chất liệu làm nên bộ vest là những chất liệu mềm, nhẹ sẽ là tốt nhất, không nên chọn những loại vải có phần len vì nó sẽ khiến người mặc trở nên thô cứng và càng thấp hơn. Còn với vải trơn hay caro, sọc nhuyễn, ngọc ngang nhạt màu hay sọc dọc đậm màu thì đều sẽ là tốt nhất vì nó phù hợp với dáng người nhỏ bé. Nó làm cho dáng người trở nên cao hơn. Cùng với thiết kế đơn giản và nhã nhạn thì sẽ càng giúp cho bạn che đi những khuyết điển về chiều cao và sự thấp bé của mình.
Với những dáng người cao và gầy

Với dáng người này thì cần chọn những kiểu vest cài khuy chéo là đẹp và đặc biệt là không nên chọn những bộ vest có cài ba nút vì những bộ vest cài ba nút sẽ khiến cho người mặc có cảm giác mình càng cao hơn, càng dài thêm. Nên chọn những áo vest có chất liệu flanen hay là loại vải dài , sáng mau. Với những những có dáng cao gầy thì nên chọn những chiếc áo vest có nhiều chi tiết, có thể là có những túi nắp lớn kết hợp với áo sơ mi và caravat sáng màu có thêm nhiều họa tiết, công thêm một chiếc khăn xếp nơi túi áo thì sẽ đem đến cho bạn một sáng vẻ hoàn hỏa, vừa lịch lãm vùa sang trọng.

Hãy thật cẩn trong khi chọn cho mình những bộ vest vì đây là một khoản đầu tư không hề nhỏ nhưng là một khoản đầu tư xứng đang cho bạn. Vì nó thể hiện phần nào giá trị phong cách con người bạn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn chọn được một chiếc áo vest công sở hợp với dáng người của mình. Bạn đã chọn được cho mình những bộ vest công sở vừa ý mình chưa. Nếu chưa thì còn đợi gì nữa, bạn hãy đến ngay thevest.vn để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn và biết thêm thông tin về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau đây: https://sites.google.com/site/thevestads/home

Liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Trí\

Website: http://thevest.vn/

Địa chỉ: 37 Mai Hắc Đế, Hà nội

              152 Thái Hà, Hà nội

              823 Lê Thánh Tông Hạ Long

              152 Lê Lợi, Hải Phòng

SĐT: 0963 289 968
Email: Vesthan@gmail.com


Thông tin liên hệ
Họ và tên: thevest
Địa chỉ: 37 Mai Hắc Đế, Hà nội
Điện thoại: 0963 289 968  -   Fax: 0963 289 968  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: thevestvnads@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com