ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì uy tín

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/07/2018 View : 13
Bao bì in vỏ hộp sản phẩm là không thể thiếu được của bất kỳ 1 cơ sở nào. một bao bì vỏ hộp được design và làm đẹp sẽ giúp hàng hóa của bạn bắt mắt hơn, nổi bật hơn. Do đó vai trò của việc làm vỏ hộp là quan trọng. Thực tế đã chứng minh rằng 30% doanh thu bán hàng mang lại là do bao bì, vỏ hộp bắt mắt người mua. Ngày nay các công ty về marketing sản phẩm càng chú ý nhiều hơn đến việc thiết kế và in ấn bao bì, vỏ hộp và hộp giấy cho các sản phẩm của mình.
1 ấn phẩm bao bì chuyên nghiệp được hình thành cần phải thông qua hai bước cơ bản:
1. Design tạo mẫu để tạo ra được mẫu thiết kế in hộp giấy bao bì chuyên nghiệp với phong cách ấn tượng, nổi bật cùng 1 layout design hài hòa giữa các bố cục, màu sắc và các thông tin cần truyền tải.
2. In bao bì chất lượng cao nhằm tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được những nội dung đã desigen.
Như vậy desigen bao bì là công đoạn đầu tiên nhằm tạo ra “linh hồn” của bao bì còn sản xuất là công đoạn hoàn thiện định hình nên một bao bì do vậy khâu in thùng carton đặc biệt quan trọng mang tính then chốt trong cả 1 quá trình tạo nên một cơ sở bao bì hoàn chỉnh.
In sản phẩm, in vỏ hộp ngày nay rất đa dạng và phong phú về chất liệu, kiểu cách cũng như công nghệ in ấn bao bì. Chính tầm quan trọng của bao bì là sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra không ngừng giữa các nhà phân phối sản phẩm khác nhau trên thị trường thông qua việc đầu tư vào hình thức bao bì nhằm thu hút. Chiếm lĩnh thị trường và kích thích tiêu dung dần dần đã hình thành cho nó một thị trường cung cấp riêng nhất định của xưởng sản xuất In hộp mỹ phẩm.
Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng bao bì chất liệu giấy có chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm và sử dụng ngôn ngữ giới thiệu được làm trên vỏ hộp. Các xưởng sản xuất sản xuất hàng đầu tiêu dung, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng cần tìm các cơ sở có phòng design mỹ thuật, xưởng chuyên gia công các bao bì, vỏ hộp theo kích thước, màu sắc mong muốn.
Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì uy tín.
Khi bạn cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỷ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.
Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì in nhanh.
Về chất liệu làm bao bì có hai nhóm cơ bản là Plastic và giấy, mỗi nhóm trên lại có nhiều hơn các biến thể chất lượng khác nhau. Và người ta có thể sử dụng đơn hoạc kết hợp cả hai hay nhiều hơn các lớp chất liệu khác nhau  trong cùng một nhóm hoặc kết hợp cả hai nhóm để tạo ra rất nhiều các chất liệu bao bì phức hợp khác nhau như màng HDPE, PP, PVC, .. Giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp…
Các chất liệu quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Ninh Ngọc Đại
Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà NỘi
Điện thoại: 0967138668  -   Fax: 0967138668  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: congtyinnhanhdaiduong@gmail.com  -   Website: http://innhanhdaiduong.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com