ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Tư vấn nơi Sửa chữa ipad tại hà nội giá thích hợp số 1

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 27/12/2016 View : 167
Trong một cuộc phỏng vấn với Nintendo Dream, Final Fantasy Versus XIII sản xuất Shinji Hashimoto tiết lộ kế hoạch của kéo dài Fabula Nova Crystallis FFXIII hơn 10 năm của Square Enix. Cũng giống như Final Fantasy VII, FF XIII sẽ đẻ trứng phát hành trên nhiều nền tảng trong những năm tới, trong đó có thể sẽ bao gồm một vài bộ phim dựa vào vũ trụ cùng là tốt. Dưới đây là những gì Hashimoto nói (dịch bởi IGN):

"Khác với một cái gì đó giống như VII, mà chúng tôi mở rộng khi sau đó, với Fabula Nova Crystallis FF XIII, chúng tôi đã nghĩ về một thiết lập từ đầu thế giới rộng lớn.


Theo ý tưởng của tất cả mọi người muốn bị hút vào thế giới trong 10 năm qua, chúng tôi đang chuẩn bị một số chủng loại. "

Hãy hy vọng rằng Square Enix đang nổi lên ra một trò chơi tốt như Final Fantasy VII, người nào khác trong 10 năm tiếp theo sẽ được khá buồn cho những kẻ cuồng tín Final Fantasy ra khỏi đó.Một tòa án Bắc Kinh đã ra lệnh cho Yahoo Trung Quốc để xóa các liên kết đến các trang web miễn phí cung cấp âm nhạc tải về và trả khoảng 200.000 nhân dân tệ (27.200 $) để tạo điều kiện phân phối các bài hát không có giấy phép của các trang web khác, hãng tin Tân Hoa Xã báo cáo vào hôm thứ Ba.

Nhưng trong các phán quyết được công bố trên trang web của Trung Quốc liên quan đến Tòa án, Tòa án Trung cấp số 2 Bắc Kinh cho biết Yahoo Trung Quốc phải chịu một số trách nhiệm về vi phạm bản quyền, mặc dù âm nhạc được tải về từ máy chủ của những trang web bên thứ ba.

Yahoo Trung Quốc cho biết trong một tuyên bố sẽ đệ đơn kháng cáo.

Vào đầu tháng giêng, người khổng lồ ngành công nghiệp âm nhạc bao gồm Warner Music Group Corp đã kiện Yahoo Trung Quốc vi phạm bản quyền bị cáo buộc tham gia của hơn 200 ca khúc không có giấy phép, đòi bồi thường 5,5 triệu nhân dân tệ (khoảng $ 710,000).

Họ nộp trường hợp thông qua Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI), một tổ chức thương mại nhằm mục đích chống lại cướp biển và thúc đẩy luật bản quyền.

trang web âm nhạc của Yahoo Trung Quốc cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ tìm kiếm âm nhạc, cho phép người sử dụng Internet để truy cập vào liên kết âm nhạc liên quan nếu họ gõ từ khóa vào công cụ tìm kiếm của Yahoo.

Tòa án cho biết Yahoo Trung Quốc hỗ trợ các trang web khác bằng cách cho phép người sử dụng công cụ tìm kiếm của mình để tìm các trang web của bên thứ ba mà bài hát bất hợp pháp có thể được tải về.

Nhưng tòa án nói thêm rằng các trang web của bên thứ ba, chứ không phải Yahoo Trung Quốc, chủ yếu là chịu trách nhiệm cho sự lây lan bất hợp pháp của các bài hát.

Sửa chữa ipad tại hà nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/

Sửa chữa điện thoại tại hà nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai/

Sửa chữa iphone tại hà nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-iphone/

Thông tin liên hệ
Họ và tên: mạnh hải
Địa chỉ: nguyễn trãi
Điện thoại: 01255145214  -   Fax: 01255145214  -   Di động: 01255145214
Skype nick: 1263902124  -   Yahoo nick: haha@yahoo,com
Email: haijk1998@gmail.com  -   Website: haha.comntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com