ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Tư vấn những kinh nghiệm lắp đặt dàn âm thanh sân khấu đúng cách

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 17/05/2018 View : 22


Dàn âm thanh sàn diễn chuyên nghiệp là hệ thống chẳng thể thiếu trong các sự kiện, liveshow ca nhạc, hội trường, sân khấu ngoài trời…Một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp cần tổng hợp đầy đủ những đồ vật âm thanh như: hệ thống loa đám cưới ,cục đẩy công suất, bàn mixer, amply, equalizer, vang số. Ngoài ra cần phải kết nối các vật dụng này như thế nào cho đúng chuẩn để đạt hiệu quả âm thanh tốt nhất thì không hề ai cũng biết. Hôm nay Lạc Việt Audio sẽ chỉ dẫn bạn cách thức kết nối dàn âm thanh sàn diễn chuẩn nhất.

Tham khảo : cục đẩy yamaha p7000s

Để setup được 1 dàn âm thanh sàn diễn bạn cần phải nắm vững các nguyên lý cơ bản dưới đây.

Cách kết nối dà n âm thanh sân khấu đúng chuẩn chuyên gia

Bước 1: Kết nối các đồ vật ngoại vi (điện thoại, máy tính, đầu DVD) với bàn mixer.

Bước 2: Tiếp theo kết nối phần Left & Right (out ra) của Mixer qua (in) của Equalize, trong khoảng equalizer (out) qua main power (in) và mắc hai cặp loa Full và một cặp monitor vào main power

Bước 3: Kết nối Crossovers DBX mang cục đẩy công suất, cục đẩy công suất sẽ đi kèm có loa. Trong dàn sàn diễn với bao nhiêu loa thì với bấy nhiêu cục đẩy với công suất tương ứng để đảm bảo âm thanh uy lực nhất (chọn cục đẩy với công suất bằng hoặc cao hơn công suất của loa)

Bước 4: dùng một sợi dây kết nối dấu hiệu mắc phần Group của Mixer vào phần (in) của Equalizer , trong khoảng Equalizer ta nối phần (out) qua phần in của Crossover và từ Crossover ta cho xuống phần in của Maind Power, và từ Main Power (32 sò) ta nối 1 cặp sub vào (maind power này ta đề chế độ Mono) vì ta chỉ lấy phần Bass sub.

Chú ý: Bước này ta chỉ lấy tần số Bass sub nên ta kéo equalizer ngược lại 4 cần đầu lên và hồ hết 6 cần sau về dười cùng. (Lấy phần 20Hhz đến 800Hz). EQUALIZER phần này ta chỉ dùng một Channel gắn vào phần GROUP mixer, dư lại 1 channel.

Bước 5: Micro sẽ kết nối vào bàn mixer ( số lượng micro tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu tiêu dùng của sân khấu).

Bạn cần lưu ý: Loa monitor sẽ được để quay về phía sau sàn diễn nhằm kiểm tra âm thanh mang bị rè, hay và trong như khán kém chất lượng, khách mời nghe ko.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho Cả nhà các bước thực hiện kết nối âm thanh sàn diễn chuyên nghiệp nếu như với phần nào chưa hiểu hoặc bất kỳ câu hỏi gì đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhiệt thành miễn phí. Ngoài ra Lạc Việt Audio – đại lý phân phối đồ vật âm thanh uy tín bậc nhất tại Hà Nội và TP HCM mang quy mô lớn và hơn 10 năm hoạt động. Chuyên bán đồ vật âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, am thanh dam cuoi, sàn diễn như: loa karaoke giá phải chăng, amply karaoke, đầu hát karaoke giá thấp, loa hội trường, loa đám cưới, bàn mixer, micro ko dây gia đình giá phải chăng, Equalizer, cuc day cong suat.

Tham khảo : giá loa jbl 6012


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Manh Ken
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0989682236  -   Fax: 0989682236  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ctvseo2015@gmail.com  -   Website: http://vietmoiaudio.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com