ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Tư vấn chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo cho cô dâu chú rể

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 30/01/2018 View : 76
Cưới hỏi là một trong những việc trọng đại của đời người. Chính vì vậy mà cô dâu chú rể cần có một kế hoạch cưới thật chu đáo để ngày trọng đại được diễn ra thành công nhất. Trong đó, chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là việc nên được ưu tiên đầu tiên.
Sau đây sẽ là những tiêu chí chuẩn để đánh giá một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý, đôi bạn có thể dựa vào và chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất.

Bãi để xe


Một nhà hàng tiệc cưới cao cấp là nơi có một bãi đỗ xe rộng rãi, thoáng mát, gần với địa điểm tổ chức tiệc cưới. Nhân viên bảo vệ vui vẻ, tiền gửi xe không quá đắt đỏ để các vị khách cảm thấy hài lòng và vui vẻ trước khi bước vào bữa tiệc. Thường thì phí giữ xe chỉ dao động từ 3.000Đ đến 5.000Đ, ngang với những địa điểm khác.


Khu vực đón khách


Cổng hoa cưới được kết từ những hoa tươi theo màu sắc của mùa hoặc sở thích của cô dâu chú rể. Cũng trong khu vực đón khách sẽ có bàn lưu niệm bàn đặt trên đó là những tấm hình kỷ niệm về một thời yêu nhau, những tấm ảnh cưới lung linh trưng bày cho khách mời chiêm ngưỡng. Những bình hoa bi nhỏ nhắn như để nhất mạnh thêm cho những bức hình đẹp.

nha hang tiec cuoi quan 3

Khu vực sân khấ

Sân khấu được xem là trung tâm của sảnh tiệc, vì vậy, việc trang trí cần được tỷ mỉ hơn. Đây là khu vực thể hiện đẳng cấp của bữa tiệc, với xu hướng hiện đại, sân khấu chính là nơi để cho tất cả khách mời cả cảm nhận được sự vui vẻ và sinh động từ ngày cưới của hai bạn. Từ màu sắc cho đến ánh sáng, thảm trải sàn, rượu sâm panh, bánh kem, tất cả điều được thổi hồn vào đó, để lúc chú rể nắm tay cô dâu bước về phía sân khấu, ai cũng cảm thấy hạnh phúc và xúc động.
Sân khấu nổi bậc với tông màu tím

Thông tin liên hệ
Họ và tên: minh ke
Địa chỉ: 18
Điện thoại: 09865623125  -   Fax: 09865623125  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: nguyanvannam001@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com