ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Tủ mát bàn 2 cánh Berjaya BS 2DC4/C chính hãng

Điện tử - Điện lạnh -> Khác - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 13/09/2017 View : 66
Berjaya là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị nhà hàng, thiết bị bếp. Berjaya BS 2DC4/C là một trong những sản phẩm tiêu biểu được nhập khẩu từ Malaysia. Được phân phối tại trung tâm mua sắm dienmayvico.com uy tín. 

Tính năng nổi bật bàn lạnh Berjaya BS 2DC4/C ( 1m2 )

Bàn lạnh Berjaya 1m2,  2 cánh Berjaya BS 2DC4/C là thiết bị lạnh bảo quản rau, củ, quả, chuyên sử dụng cho nhà hàng, bếp công nghiệp, có thể sử dụng chế biến trực tiếp trên mặt bàn.

Bàn lạnh Berjaya 1m2 bền đẹp

Bàn lạnh 2 cánh 1m2 Berjaya với thân tủ bằng  inox chất lượng cao bền và đẹp, Berjaya BS 2DC4/C sử dụng loại thép không gỉ cao cấp cấu thành, cho thiết bị không chỉ có độ bền mà còn đảm bảo vệ sinh, hạn chế vi khuẩn. Thiết kế 1 ngăn đông, 2 cánh mở, kích thước chiều dài 1m2.

tu-mat-ban-Berjaya-BS-2DC4-C-3.jpg

Tủ mát bảo quản thực phẩm tối ưu

Tủ mát Berjaya BS 2DC4/C lốc làm lạnh êm, chất lượng ổn định. Toàn bộ hệ thống được điều khiển và kiểm soát bằng vi điều khiển tự động đảm bảo nhiệt độ chính xác, chống quá tải.
Tủ mát làm lạnh bằng compressor, sử dụng máy nén công suất làm lạnh cao, kết hợp với hệ thống quạt tản nhiệt, giúp luồng khí lạnh được phân bổ 1 cách đồng đều. 


tu-mat-ban-Berjaya-BS-2DC4-C-4.jpg

Một số tính năng khác của bàn lạnh Berjaya 1m2

- Berjaya không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà còn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, sử dụng môi chất làm lạnh gas R134a không chứa các chất gây hại, thân thiện với môi trường.
- Bàn lạnh Berjaya 1m2 đảm bảo hoạt động tốt nhất trong môi trường bếp nóng, với thử nghiệm sản phẩm dưới nhiệt độ môi trường đạt 38oC.
- Bàn lạnh Berjaya có tính năng tự động rã đông bằng khí gas nóng, cho thực phẩm không bị đóng tuyết, an toàn sử dụng.

ban-lanh-berjaya-BS2DC4-C.jpg

Bàn lạnh Berjaya với những tiêu chuẩn quốc tế

Hầu hết các sản phẩm điện của Berjaya tuân theo tiêu chuẩn IEC (Tiêu chuẩn Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế) và các sản phẩm khí đốt tuân theo Tiêu chuẩn ANSI (American National Standards Institute). Các sản phẩm Berjaya được SIRIM phê chuẩn (Viện Nghiên cứu Tiêu chuẩn và Công nghiệp Malaysia), đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

ban-lanh-berjaya-BS2DC4-C-1.jpg

 

Nhà nhập khẩu phân phối thiết bị Berjaya

Phân phối - Bảo hành - Sửa chữa

Dienmayvico.com với hơn 10 năm phân phối thiết bị nhà hàng, siêu thị, nay hợp tác, ủy quyền làm tổng đại lý phân phối thiết bị Berjaya chính hãng từ tập đoàn Malaysia tại thị trường Việt Nam. 

tu-dong-Berjaya-BS-6DUF-Z-6.jpg

Đại lý Berjaya uy tín hàng đầu miền Nam

Cho đến hiện nay, có thể nói dienmayvico.com cũng đã chỉnh thức trở thành nhà cung cấp chính các thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng,... nhãn hiệu Berjaya tại đa số các nhà hàng trong khu vực TPHCM và cả các khu vực lân cận, với các hệ thống kho hàng cực lớn.
 
tu-dong-Berjaya-BS-6DUF-Z-7.jpg

Trung tâm bảo hành, sửa chữa, cung cấp linh kiện Berjaya

Khi gặp mọi vấn đề về các thiết bị Berjaya: tủ đông, tủ mát, tủ bánh kem, thiết bị bếp,..., liên hệ ngay với trung tâm bảo hành, sửa chữa, cung cấp linh kiện Berjaya tại TPHCM - CÔNG TY TNHH VI CO .
 
Không chỉ là nhà phân phối giá gốc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dienmayvico.com còn được đào tạo bài bản, là trung tâm bảo hành ủy quyền thiết bị Berjaya tại TPHCM, nhận bảo hành, sửa chữa, cung cấp linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Berjaya từ Malaysia.
tu-dong-Berjaya-BS-6DUF-Z-8.jpg
 
Thông tin liên hệ
Họ và tên: Luong Bich Vico
Địa chỉ: Linh Chiểu, Thủ đức
Điện thoại: 0981994304  -   Fax: 0981994304  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: luongbich.dienmayvico@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com