ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Trước khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh cần chú ý những thông tin sau

Vật liệu xây dựng -> Vật liệu khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 08/02/2018 View : 50

Vách ngăn vệ sinh là một giải pháp hàng đầu trong các công trình vệ sinh công cộng, vệ sinh ở văn phòng, tòa nhà hiện nay. Chọn được các loại vách ngăn vệ sinh chất lượng sẽ giúp tuổi thọ công trình được lâu bền nhất. Trước khi lựa chọn và lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình cần căn cứ vào những điều sau:


vach-ngan-ve-sinh-vns01.jpg

Phân biệt được 2 loại vách ngăn vệ sinh


Tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh cần biết được rằng vách ngăn vệ sinh gồm 2 loại chính là: Vách ngăn vệ sinh compact và vách ngăn vệ sinh mfc.­­­


Vách ngăn vệ sinh compact HPL


Vách ngăn vệ sinh compact là một loại vách ngăn được làm từ các vật liệu như bột gỗ, cao lanh, keo ép, keo ép có những tính chất tốt, chất melamine được phủ ở ngoài vách vệ sinh (chúng được ép với áp lực cao) giúp vách ngăn có thể va chạm,cọ xát với các vật thể khác mà không bị trầy xước­­­­­.

Lớp tạo vân gỗ được gắn liền với lớp nóng chảy bởi nhiệt độ (trên 493 độ F) vì thế mà màu sắc và các vân gỗ trên bề mặt luôn luôn được giữ không hề mất đi trong suốt quá trình sử dụng. Chiều cao đạt chuẩn với người á đông của vách ngăn vệ sinh là 200 cm (2 mét). Nếu quá cao sẽ gây lãng phí không cần thiết và thấp quá những người cao đi vào dễ bị va chạm.

Tấm ván gỗ dày 1,8 cm là một kích thước hoàn hảo cho nhà vệ sinh được các khung nhôm (hàng ngoại) xung quanh bao bọc. Phụ kiện của vách ngăn vệ sinh được làm từ inox không han rỉ,với môi trường không khí và cả với môi trường môi trường axit.Phụ kiện bao gồm:hèm,u bọc,nồi tấm,các thanh nhôm,và đường ray sản xuất từ nhôm.Châm đếm móc áo,tay nắm,ke góc,khóa,bản lề tự đóng đều được sản xuất từ inox.


Vách ngăn vệ sinh MFC


Cũng như vách ngăn compact, vách ngăn vệ sinh MFC được sử dụng trong phụ kiện nhà vệ sinh công nghiệp cũng được phủ Melamine ở bề mặt ngoài nên đặc tính chống trầy xước,“Trơ” với các hóa chất và chất tẩy rửa và bị ăn mòn. Hơn nữa còn chống được nấm mốc,chống được vi khuẩn phát triển trên vách ngăn giúp vách ngăn luôn sạch sẽ.


Căn cứ vào việc lựa chọn chất liệu phụ kiện vách ngăn


Có nhiều loại chất liệu phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau. Thông thường hiện nay, tại các công trình vệ sinh thường sử dụng các sản phẩm phụ kiện vách ngăn bằng inox như phụ kiện cửa nhà vệ sinh  hay các loại phụ kiện vệ sinh khác.


Trên đây là một số thông tin cần chú ý khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho công trình xây dựng, tòa nhà, khu văn phòng… Đến ngay công ty CP hợp tác thế hệ mới để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khoá cửa nhà vệ sinh hay báo giá phụ kiện vách ngăn


Thông tin liên hệ
Họ và tên: trunghieu9508
Địa chỉ: ha noi
Điện thoại: 0963368855  -   Fax: 0963368855  -   Di động: 0963368855
Skype nick: 0963368855  -   Yahoo nick:
Email: seocr2023@gmail.com  -   Website: https://vachnganvesinhcaocap.vn/phu-kien-vach-ngan-ve-sinh/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com