ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Trên thị trường âm thanh hiện giờ vì sao nói loa nén của hãng âm thanh DB là tốt nhất.

Máy tính - Phần mềm -> Thiết bị mạng - Nơi rao : Hải phòng - Ngày : 14/06/2018 View : 13


loa nén DB là một trong những dòng sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người mua hàng và mua điện tử. hiện nay trên thị trường đang  bán rất nhiều các dòng loa phóng thanh. Tuy nhiên  nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được tác dụng của sản phẩm  này.

Trong bài viết phía dưới đây chúng tôi xin bật mý cho  bạn Một số điều phải biết về dòng sản phẩm loa phóng thanh cho các bạn tham khảo:

loa nén DB là gì?
loa phóng thanh là dòng dòng sản phẩm loa của hãng DB – Nhật Bản có sức mạnh lớn với độ phóng âm thanh rộng và xa. sản phẩm  thích hợp sử dụng cho các khu vực diện tích lớn là dòng loa chỉ có âm treble mà không  có âm bass. cuc day 4 kenh có thể có thể đi xa được đến tầm 1km và âm thanh chỉ phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển dùng ngoài trời. Ngoài ra nó có khả năng hạn chế được mưa nắng về thời tiết nữa.


Cấu tạo của loa phóng thanh DB
loa phóng thanh thông thường có 2 bộ phận chính đó là:

Phần củ loa được chế tạo với tính năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần phát ra âm thanh phía bên trong được tích hợp nam châm và Một số linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
Phần vành loa phần này được chế tạo nhằm dội vang số hát karaoke hay về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có nhiệm vụ che mưa nắng cho phần củ loa không bị các đặc điểm bên ngoài tác động vào.

loa nén có bao nhiêu loại?
loa nén DB hiện giờ có hai loại chính là loa nén không có biến áp và loa nén có biến áp. theo đó, loại loa có biến áp bên trong sẽ có tác dụng là đẩy âm thanh có thể đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu phân theo hình dạng thì có hai loại loa phóng thanh vành tròn và loa nén vành vuông. Trong đó loa nén vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông chế tạo cũng to hơn.

Một số việc cần biết về sản phẩm   loa phóng thanh DB 

Mua loa phóng thanh DB ở đâu đảm bảo chất lượng?
Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa phóng thanh DB uy tín.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyen Duy Diem
Địa chỉ: Thanh Mien Hai Duong
Điện thoại: 01675758765  -   Fax: 01675758765  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: diemnd68@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com