ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Tính đột phá với ngành y không lo thất nghiệp

Tuyển sinh - đào tạo -> Đào tạo - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 14/06/2018 View : 14

Nhờ chương trình Dạy học tiên tiến phù hợp với yêu cầu của những nhà tuyển dụng khiến cho sức hút của Cao đẳng Y Dược hiện giờ càng mạng mẽ. nhiều thí sinh đã đăng học Cao đẳng Y Dược để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp

Theo các dữ liệu thống kê của thị trường lao động cho biết , trong năm 2018  Toàn quốc có tới hơn 1 triệu người đang trong tình trạng thất nghiệp. Số lượng người thất nghiệp vẫn đang có xu hướng tăng, đặc thù là nguồn lao động có khả năng đại học

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày đó là “cung không gắn với cầu”. Mỗi năm , số lượng sinh viên ra trường ồ ạt nhưng những trường thi nhau mở các chuyên khoa tràn lan dẫn đến tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”.

Một quan niệm sai sót đối với các bạn trẻ khiến cho tình trạng người thất nghiệp tăng nhanh đó chính là đề cao bằng cấp chuyên ngành , chứng chỉ mà thật ra không trau dồi Kinh nghiệm chuyên môn. hiện nay hiện tại cho thấy, bằng cấp chỉ là một phần để những nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên, nội quy chính để những ứng viên có trúng tuyển hoặc không đó chính là khả năng hành nghề quy trình , trình độ tổ chức ngành nghề làm việc, tư duy trong mọi tình huống và giải quyết nhanh các khó khăn, vướng mắc. hiện tại thị trường công việc làm ở Việt Nam không thiếu, chỉ thiếu những người có trình độ làm được việc cho công ty .

Tại TPHCM một trong những ngôi trường đào tạo đang áp dụng kết quả thành công mô hình này đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Sinh viên học tại đây sẽ vừa được học thông tin chuyên môn vừa được tập luyện Kỹ năng chuyên ngành đáp ứng tiêu chí Dạy học của nhà trường đó là “ Sâu y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Duy Tran
Địa chỉ: 19/30/162 khương trung
Điện thoại: 0971904993  -   Fax: 0971904993  -   Di động:
Skype nick: 0971904993  -   Yahoo nick:
Email: boygait9x@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com