ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Tìm hiểu về sàn thiên nhiên và cn

Vật liệu xây dựng -> Vật liệu hoàn thiện - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 13/04/2017 View : 92
Sàn gỗ thiên nhiên và ván sàn gỗ công nghiệp là hai loại sàn gỗ chính trên thị trường bây giờ. Chọn lọc ván sàn gỗ tự nhiên hay ván sàn gỗ công nghiệp ko mmang tính bắt buộc nhưng nhiều người sẽ gặp khó khăn khi ko biết chọn lọc loại nào cho phù hợp với công trình nhà mình. bình thường, giá ván sàn gỗ thiên nhiên thường cao hơn sàn cn nhiều lần.

Sàn thiên nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ tien tiến. Các sản phẩm đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong quá trình sử dụng. ván sàn gỗ tự nhiên dùng để lót sàn gỗ thường là các loại gỗ quý, được chọn lọc kỹ lưỡng, ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô…

xem thêm: sàn gỗ tự nhiên tre

[IMG] 

sàn gỗ tự nhiên có ưu điểm là làm cho căn nhà trở nên sang trọng, thẩm mỹ, với niều màu dung nhan và vân đa dạng phong phú.

Sàn thiên nhiên thường có tuổi thọ cao hơn. Bề mặt gỗ trơn tru bóng, mịn giúp can nhà trở nên sáng sủa, sang trọng, đương đại hơn. Mang lại cho ta cảm giác sạch sẽ, mát mẻ hơn nhiều. Có thể nằm ngủ trên sàn mà không cần giường.

Còn ván sàn gỗ công nghiệp lại nổi trội ở điểm là mức giá rể hơn nhiều só với giá sàn gỗ tự nhiên, bình thường ở mức 180 ngàn đến 450 ngàn một mét vuông.

Bề mặt của ván sàn gỗ cn được phủ một lớp melamine phối hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt dộ cao, tạo nên một bề mặt cứng, hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn xúc tiếp với vật cứng. xem thêm: sàn gỗ pơ mu cao cấp

[IMG] 

Khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn công nghiệp lên tới 50 độ C, với nhiệt độ này sàn gỗ không bị cháy hay biến dạng, mất màu.

ván sàn gỗ công nghiệp được sinh sản với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, kết cấu chắc chắn, không mùi, ko chịu tương tác của môi trường xung nói quanh nói quẩn, hạn chế những sự khắc nghiệt của thời tiết như lạnh giá, nóng ẩm…do đó ko gây tương tác đến sức khỏe con người khi sử dụng.

Tuy nhiên, 2 loại sàn kể trên vẫn có những nhược điểm riêng của nó. Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên là giá sàn gỗ tự nhiên khá cao, từ vài trăm đến vài triệu đồng trên m2, nên không được dùng phổ quát trong các gia đình tại việt nam. Với những gia đình có nguồn tài chính tốt thì sàn gỗ tự nhiên vẫn là chọn lọc tối ưu nhất để tạo được một ko gian sang trọng và có độ bền cao.

Hạn chế của sàn gỗ cn là khả năng chịu nước không cao, khi nwóc tràn vào có thể làm các mối ghép bị phồng lên và không còn khít nữa, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. xem thêm: sàn gỗ giáng hương tự nhiên

Mỗi loại đều có những ưu điểm và hược điểm riêng, chọn lựa loại nào là phù thống nhất phụ thuộc vào ko gian, nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính gia đình của bạn. Giá sàn thiên nhiên cao nhưng lại có độ bền lâu, gỗ công nghiệp có giá thấp hơn nhưng chất lượng lại ko bằng.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Phạm Thị Hường
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 01656089226  -   Fax: 01656089226  -   Di động: 01656089226
Skype nick: 01656089226  -   Yahoo nick:
Email: huongphamnd05@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com