ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Thua sát nút U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo vẫn “chê” học trò của mình thiếu tự tin

Ăn uống - Giải trí -> Ăn - Uống - Nơi rao : Cần Thơ - Ngày : 11/01/2018 View : 54
 Để thua đội bóng được đánh giá cao hơn là U23 Hàn Quốc với tỉ số tối thiểu, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn chưa thực sự hài lòng về màn thể hiện của học trò và cho rằng, U23 Việt Nam thiếu sự tự tin.

Trong trận đấu ra quân của mình tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã suýt chút nữa gây ra bất ngờ trước U23 Hàn Quốc khi sớm vươn lên dẫn trước do công Quang Hải. Nhưng chung cuộc, các học trò HLV Park Hang-seo mới lại là đội nhận thất bại bởi hai bàn thắng của Cho Young-Wook và Lee Keun-Hom.

 - Bóng Đá
 HLV Park Hang-seo chê học trò thiếu tự tin.
Để U23 Hàn Quốc lội ngược dòng, trong phòng họp báo, HLV Park Hang-seo thừa nhận các học trò đã thiếu sự tự tin: “Đây là trận đấu đầu tiên nên các cầu thủ dường như thiếu sự tự tin, nếu không tôi nghĩ U23 Việt Nam còn có thể chơi tốt hơn nữa. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi giữ được sự cân bằng, rất tiếc các tiền đạo không chơi được như những gì chúng tôi đã tập luyện. keo nha cai dua ra toi nay

Chúng tôi ghi bàn trước nhưng sau đó lại để thua 2 bàn. Cả 2 bàn thua đều do các cầu thủ U23 Việt Nam mắc sai lầm. Hôm nay, chúng tôi đã có thể tạo nên điều gì đó đặc biệt, rất tiếc chúng tôi đã thua U23 Hàn Quốc”.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Kim Bong-gil thừa nhận họ đã gặp khó khăn và dành lợi khen ngợi cho hàng thủ U23 Việt Nam: “Đây là trận đấu đầu tiên, bao giờ cũng vô cùng khó khăn. Hiệp 1 chúng tôi thua trước nhưng sau đó có bàn gỡ hòa. Hiệp hai, chúng tôi có thêm bàn thắng. 

Chúng tôi thua trước nhưng các cầu thủ vẫn bình tĩnh, không hề vội vàng. Tôi nghĩ HLV Park Hang-seo đã xây dựng được 1 đội bóng tốt. Tôi đánh giá hàng thủ U23 Việt Nam chơi tốt hôm nay.” k+pm
 
 - Bóng Đá
 U23 Việt Nam hy vọng tạo nên bất ngờ trước U23 Australia ở lượt trận thứ hai.
Thua U23 Hàn Quốc, cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 là rất khó khăn, bởi đối thủ của đoàn quân HLV Park Hang-seo ở lượt thứ hai sẽ là U23 Australia, đội bóng trước đó đã thị uy sức mạnh với chiến thắng 3-1 trước U23 Syria. Tuy vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn hy vọng tạo ra bất ngờ.

Trận đấu tới gặp U23 Australia, họ cũng là đội bóng mạnh, kỹ thuật tốt. Nhưng chúng tôi vẫn có quyền hy vọng, vẫn có thể tạo bất ngờ. Australia có thể hình cao to, cầu thủ Việt Nam khi gặp đối thủ có thể hình tốt hơn thường thiếu tự tin. Tôi nghĩ rằng nếu họ tự tin, họ có thể chơi tốt hơn nhiều. Cho dù Australia mạnh, tôi tin chúng tôi có thể chơi tốt.” HLV Park Hang-seo chốt lại. xoc dia doi thuong 2016

Trận đấu thứ hai của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á sẽ là cuộc đối đầu với U23 Australia vào ngày 14/1.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn thị loan
Địa chỉ: 1
Điện thoại: 0895698953652  -   Fax: 0895698953652  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: canhdonglua11@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com