ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Thông tin về 4 loại ống ruột gà lõi thép trong thi công cơ điện

Vật liệu xây dựng -> Nhôm, sắt - thép - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 23/11/2017 View : 55
  Ống ruột gà lõi thép được làm bằng cách xoắn dây thép hoặc dây nhôm lại với nhau dùng để luồn dây điện, chống va đập và bảo vệ cho dây. các mẫu ống ruột gà lõi thép mang khả năng đàn hồi cao, không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như ống thép luồn dây điện và được sử dụng như là dây nối đất. sử dụng được ở trong nhà, ngoài trời, hoặc cả trong môi trường ẩm thấp hoặc cháy nổ. Dưới đây là các chiếc ống ruột gà lõi thép https://namquocthinh.com/ giới thiệu đến người dùng.  

   

1. Ống ruột gà lõi thép không bọc 

– Được làm từ thép mạ kẽm nhúng hot – cung cấp theo tiêu chuẩn BS 731, mang chỉ số an toàn IP40 và chịu được nhiệt độ từ -50 ° tới 350°C. Ống ruột gà lõi thép ko bọc có kích thước từ 1/2 inch đến hai inch. 

– Ưu điểm: có độ co dãn cao, khả năng chịu nhiệt tốt (chống cháy) và có giá thành tốt. 

– Nhược điểm: dễ bị bung vì sở hữu cấu trúc theo dạng Squarelock. Dễ bị gỉ sét lúc sử dụng ngoài trời hoặc môi trường khắc nghiệt. 

2. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng 

– Được làm bằng thép mạ kẽm và có bọc 1 lớp nhựa mỏng bên ngoài. Lớp nhựa này giúp bảo vệ cho ống không bị bung và có thể dùng ở ngoài trời – chế tạo theo tiêu chuẩn BS 731, với chỉ số an toàn IP67 và chịu được nhiệt độ trong khoảng -25° đến 120°C. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có kích thước từ 1/2 inch tới hai inch. 

– Ưu điểm: ko bị bung nhờ lớp nhựa mỏng bên ngoài. sử dụng được trong nhà và ngoài trời.

 – Nhược điểm: ko dùng được trong môi trường nước và dầu.   

 >>> Xem thêm ống ruột gà lõi thép bọc lướihttps://namquocthinh.com/san-pham/ong-ruot-ga-inox-boc-luoi-inox-nippon-seam-2923.html 

3. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày 

– Được làm từ thép mạ kẽm và có bọc một lớp nhựa dày bên ngoài. Lớp nhựa này giúp giữ an toàn cho ống kín hơ – cung ứng theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 360, sở hữu chỉ số an toàn IP67 và chịu được nhiệt độ từ -25° tới 150°C. Ống có kích thước từ 1/2 inch tới 4 inch. 

– Ưu điểm: bền, không bị bung do sở hữu lớp nhựa dày ở bên ngoài. Chịu được va đập cao. Ống ruột gà lõi thép chống thấm nước sử dụng được trong nhà , ngoài trời và trong môi trường nước và dầu. 

– Nhược điểm: khả năng đàn hồi không tốt. 

4. Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304 

– Được làm bằng thép mạ kẽm có bọc một lớp nhựa mỏng bên trong và một lớp Inox 304 ko gỉ ở bên ngoài – sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 1203 / UL 2225, có chỉ số bảo vệ IP67 và chịu được nhiệt độ từ -25° đến 150°C. Ống sở hữu kích thước trong khoảng 1/2 inch đến hai inch. 

– Cấu tạo theo dạng Squarelock và Interlock 

– Ưu điểm: Ống ruột gà inox được dùng luồn cáp điện trong các thiết bị cung cấp công nghiệp để tránh va đập, chịu được nhiệt độ cao, sử dụng trong môi trường chống cháy nổ 

– Nhược điểm: giá thành cao

Để có thể hiểu rõ thêm về các chiếc ống ruột gà lõi thép, bạn có thể tham khảo toàn bộ và chi tiết nhất tại namquocthinh.com.  

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Thu Châu
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0868069177  -   Fax: 0868069177  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: thuchau95.le@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com