ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Thỏa thuận Paris về khí hậu và đóng góp do quốc gia tự quyết định NDC của Việt Nam

Du lịch - Khách sạn -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 03/11/2017 View : 57
tổ chức hội nghịtổ chức hội thảotổ chức hội nghị hội thảotổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trangtổ chức hội thảo tại hà nộitổ chức hội thảo tại hồ chí minhtổ chức hội thảo tại cần thơtổ chức hội thảo tại đà lạttổ chức hội thảo tại hải phòngtổ chức hội thảo tại hạ longtổ chức tiệc trung thutổ chức hội thảo tại đà nẵng,
Thỏa thuận Paris về khí hậu và đóng góp do quốc gia tự quyết định NDC của Việt Nam
(THT)Sáng ngày 24.11.2016, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo thỏa thuận Paris về khí hậu và đóng góp do quốc gia tự quyết định(NDC) của Việt Nam. Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức.

Tham dự hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng, Viện trưởng Viện KTTVBĐKH; PGS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương, Phó Viện trưởng, Viện KTTVBĐKH; Ông Nguyễn Khắc Hiếu, Phó Cục Trưởng Cục KTTVBĐKH; Ông Phạm Văn Tấn, Phó Cục trưởng Cục KTTVBĐKH kiêm Phó Trưởng Đoàn đàm phán Việt Nam tham dự COP 22; đại diện các Sở, Ngành liên quan tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Phân Viện KTTVBĐKH và GIZ Việt Nam.
[​IMG]
Ông Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng Viện KTTVBĐKH phát biểu tại hội thảo
Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng thông báo đã có 112 bên/quốc gia phê chuẩn/ phê duyệt Thoả thuận Paris về khí hậu và ngay trước thềm tham dự Hội nghị COP22 vừa qua, Việt Nam đã phê duyệt Thoả thuận Paris về khí hậu và Kế hoạch của Việt Nam thực hiện Thoả thuận Paris về khí hậu tại Nghị quyết số 93/NQ-CP ngày 31 tháng 10 năm 2016 của Chính phủ Về việc phê chuẩn Thỏa thuận Paris thực hiện Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu và Quyết định số 2053/QĐ-TTg ngày 28/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ Về việc ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Kế hoạch Pari về BĐKH, trong đó giao Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan và các địa phương triển khai thực hiện và phổ biến rộng rãi về Thỏa thuận Paris ngay sau khi văn kiện có hiệu lực. Việc thông qua này được coi là cam kết mạnh mẽ của Chính phủ Việt Nam thực hiện mục tiêu cắt giảm 8% khí nhà kính so với kịch bản phát triển thông thường từ nguồn lực quốc gia và con số này có thể tăng lên tới 25% nếu có sự hỗ trợ từ nguồn lực quốc tế.
[​IMG]
Ông Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng Viện KTTVBĐKH chủ trì hội thảo
Hội thảo đã cung cấp cho các đại biểu những thông tin cập nhật về quá trình đàm phán khí hậu; những điểm chính của Thỏa thuận Paris và những nội dung quan trọng của Báo cáo Đóng góp do quốc gia tự quyết định (NDC), đồng thời thông báo những điểm chính bản cập nhật Kịch bản BĐKH và nước biển dâng cho Việt Nam. Những thông tin và kiến thức bổ ích do các báo cáo viên mang đến đã góp phần hỗ trợ cho công tác liên quan đến BĐKH tại địa phương.
[​IMG]
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
Hotline: 0979.255.880
Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Vũ Quỳnh Nga
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0979255880  -   Fax: 0979255880  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick: vuquynhnga_kd10
Email: vuquynhnga250588@gmail.com  -   Website: thienhatravel.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com