ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Sùi mào gà ở nam và nữ có tự khỏi không

Ăn uống - Giải trí -> Ăn - Uống - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 11/07/2018 View : 10

Có rất nhiều người câu hỏi “Bệnh sùi mào có khả năng tự khỏi không?” và mong muốn được tìm hiều về căn bệnh sùi mào gà và có việc hỗ trợ điều trị là như thế nào. Vậy thực tế bệnh sùi mào gà ở nữ giới và nam có tự khỏi không? Cùng tìm câu giải đáp qua bài viết bên dưới.

Bệnh sùi mào gà ở đàn ông và phụ nữ không chữa có được không?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong https://phongkhamdakhoahongphong.vn/cac-cach-xet-nghiem-phat-hien-benh-sui-mao-ga-(hpv)-3994.html đa phần những người mắc bệnh sùi mào thường có một thắc mắc chung chính là không nhận ra bệnh sùi mào thường tự khỏi được không?

Các bác sĩ cho biết bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan cao, do virus HPV (Human papilloma) dẫn tới có thể gặp ở nam và nữ, nhất là những đối tượng sẽ có giao hợp bừa bãi với nhiều người.

Bệnh sùi mào gà sẽ dẫn tới xuất hiện những u nhú trên da hoặc niêm mạc làm viêm nhiễm, lở loét. Bên cạnh giao hợp bừa bãi thì sùi mào gà cũng được hình thành do việc lây truyền từ mẹ sang con, theo đường máu hay dùng chung các vật dụng cá nhân hoặc tiếp xúc thông qua vết thương hở với người nhiễm bệnh.

Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Các bác sĩ nói rằng https://benh-gan.com/bang-gia-dieu-tri-benh-gan-tham-khao-tai-benh-nhiet-doi-557.html để biết bệnh sùi mào gà có khả năng tự khỏi không bản thân người bệnh nên nắm được các triệu chứng điển hình của bệnh như:

khi cơ thể người bị nhiễm bệnh sùi mào gà khoảng từ 2 – 9 tháng có khả năng bắt đầu xuất có những triệu chứng điển hình trước tiên của bệnh.

Các u nhú, mụn thịt mọc nhô lên khỏi da, có khả năng không đau hoặc ngứa tại các vị trí nhiễm bệnh như: cậu nhỏ, âm hộ, ở vùng hậu môn, lưỡi, miệng, mắt, vòm họng …

Theo thời gian các nốt sùi dần to lên cũng như ngày càng nhiều hơn, chúng dần liên kết với nhau thành từng mảng giống mào gà hoặc hoa súp lơ, rất dễ bị trầy xước, chảy máu, dịch mủ kèm theo mùi hôi và ngứa ngáy,…

Đây là căn bệnh sẽ gây nhiều bất tiện trong cuộc sống, khi không được điều sớm bệnh có khả năng gây ra ung thư và vô sinh – hiếm muộn ở đàn ông và phụ nữ.

Với thắc mắc sùi mào gà có tự khỏi được không các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong cho biết:

Bệnh sùi mào gà có khả năng không thể tự khỏi nếu như không không có sự can thiệp của các phương pháp chữa trị y khoa. Tuy nhiên để việc chữa trị đạt kết quả tốt nhất bệnh nhân không thể nào tự ý mua thuốc về điều trị mà nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám cũng như điều trị theo phác đồ riêng.

Với sự phát triển của nền y học hiện nay, Bệnh sùi mào gà đã thường được tiến hành điều trị bằng nhiều phương pháp không giống nhau. Hiệu quả của quá trình chữa trị sẽ phụ thuộc vào từng thể trạng, nguyên nhân, mức độ bệnh lý,…cũng như phương pháp mà bản thân người bệnh lựa chọn để tiến hành điều trị.

Một số phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà

Đốt laser, đốt điện cao tần, áp lạnh

Đây được xem là các phương pháp truyền thống, được áp dụng đối với những trường hợp mụn sùi lớn, mọc riêng lẻ. Tuy nhiên việc chữa trị bằng những phương pháp này thì khả năng khỏi bệnh tương đối thấp, song song có thể gây ra nhiều đau đớn cho bản thân người bệnh.

Bên cạnh đó, Phương pháp này thường thường hạn chế với tình trạng bệnh nhân mắc chứng dây hãm phanh quy đầu cậu nhỏ vì có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Phương pháp ALA – PDT

Hiện nay phương pháp được sử dụng nhất và được nhiều chuyên gia khuyên dùng để điều trị sùi mào gà chính là phương pháp ALA – PDT. Đây cũng là phương pháp đang được Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong http://suckhoedoisong.vn/kham-gan-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-quan-5-n144852.html áp dụng rất hiệu quả.

Phương pháp hoạt động dựa vào sự tác động của quang học cao tầng để tiến hành tiêu diệt cũng như loại bỏ mụn sùi, giúp ức chế sự phát triển của virus. Song song kích thích tế bào khỏe mạnh phát triển, khoanh Tại vùng tổn thương, tăng sức để kháng, ngăn ngừa tái phát mà ít dẫn đến đau đớn, an toàn đối với sức khỏe của người bệnh.

Cùng với đó, phương pháp ALA-PDT còn có thể áp dụng để hỗ trợ chữa bệnh bệnh sùi mào gà ở tất cả những vị trí và các mức độ nặng nhẹ mà bệnh nhân đang mắc nên


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Huang Anginee
Địa chỉ: 227 Nguyễn Trãi Q.1
Điện thoại: 0123654789  -   Fax: 0123654789  -   Di động: 0123654789
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: sansan09.06@yahoo.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com