ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Samsung đi đầu cuộc cạnh tranh xuất khẩu chiếc điện thoại cảm biến vân tay tiếp theo là Apple và Huawei

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 02/10/2017 View : 82

yêu cầu thêm bộ cảm ứng dấu vân tay cho Smartphone càng ngày càng tăng để theo kịp xu thế, các lô hàng Smartphone có cảm biến vân tay được dự tính vượt qua một tỷ đơn vị vào năm 2018

Công ty nghiên cứu cửa hàng Counterpoint Research cho biết, Samsung là thị trường dẫn đầu thị phần điện thoại thông minh có dấu vân tay – chiếm 12 phần trăm thị phần, tiếp theo là Applev à Huawei cùng 11 phần trăm và 8 phần trăm trong quý hai năm 2017.

http://iphone6s.net.vn/

Galaxy Note 8 cameras

chức năng cảm biến vân tay có thể sẽ trở thành sự lựa chọn tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất thiết bị gốc để cung cấp truy cập chứng thực do sự tăng trưởng nhanh chóng của các dịch vụ như thanh toán số và dịch vụ ngân hàng di động.

Neil Shah, quản lý nghiên cứu của Counterpoint Research cho biết: “Về mặt số lượng lô hàng, Apple và Xiaomi dẫn đầu, tiếp theo là Huawei hay Oppo”.

“Samsung, ZTE và LG tụt hậu so với đối thủ của họ với tỷ lệ hội nhập tương đối thấp hơn so với tổng số lô hàng của họ,” Shah nói thêm.

Related image

Các tên nhà sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc đã hoạt động bộ cảm biến dấu vân tay như một sự khác biệt đặc biệt là ở các cửa hàng mới nổi – để cạnh tranh cùng các nhà sản xuất sảm phẩm sử dụng tay nội địa và quốc tế.

Độ tin cậy của cảm biến dấu vân tay là một vấn đề chính, vì đa số các cảm biến vân tay điện dung có khả năng dễ dàng bị giả mạo.

Image result for samsung tầm trung

tuy nhiên, những công nghệ mới nhất có tính năng phát hiện ngón tay và công nghệ cảm giác dấu vân tay để tạo ra một bức ảnh 3D về dấu vân tay được an toàn hơn.

Ngoài việc mở khóa điện thoại hay thanh toán, bộ cảm biến dấu vân tay còn bổ sung thêm các chức năng để kiểm soát camera, thư viện và các ứng dụng khác.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Đào Quang Thái
Địa chỉ: 1340 đường 3 tháng 2
Điện thoại: 0934567511  -   Fax: 0934567511  -   Di động: 0934567511
Skype nick: 0934567511  -   Yahoo nick:
Email: 24hstoreteam@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com