ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Rượu Remy Martin VSOP được đặc trưng bởi bố cục nhiều tầng hương vị

Ăn uống - Giải trí -> Ăn - Uống - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 10/10/2018 View : 4

Tính từ lúc ngày thành lập nên nhãn hiệu vào năm 1724, nhà Remy Martin đã chọn loại nho mang lại tiềm năng lão hóa tốt nhất cho phối hợp sở hữu nhau để đáp ứng 1 mẫu Brandy với hương vị thơm ngon xuất sắc. Có độ tuổi trung bình là 10 năm, chiếc rượu Cognac hảo hạng này sở hữu hương thơm lừng hợp của hoa mai và vanila, khi mà vòm miệng sở hữu lưu giữ lại hương vị của rượu chát, quả phỉ và cam thảo và những chiếc trái cây sấy khô.

[Image: main-qimg-1a571606eb12642fd3e13150ca8b98b1]

Rượu Remy Martin VSOP được coi là 1 trong những sản phẩm thấp nhất và bán chạy nhất trên thị phần dùng thế giới hiện tại. Đây là cái Cognac ấm áp và tinh tế đem đến hương vị phức tạp của gia vị và gỗ sồi mở ra trên vòm mồm để lộ ra chiều sâu thực sự của nó với hạnh nhân, vani và hương hoa. Giá rượu Remy Martin VSOP rất thích hợp mang túi tiền của những tín đồ đam mê rượu, bây giờ bạn đã sở hữu thể tiện lợi mua được một chai Remy ở những cửa hàng miễn thuế hay những cửa hàng rượu có uy tín.

Remy Martin là cái Cognac với hương vị đan xen của vanila có nồng độ mạnh. Rượu Remy Martin tại hầm bác đựng được để biệt lập. Rượu Remy Martin VSOP được đặc biệt bởi bố cục đa dạng tầng hương vị có được nhờ điều kiện ko khí rét mướt ở những vùng cao hơn, và bởi điểm cộng của những cỗ ván gỗ sồi mới.

Nếm rất ngon với 1 tiềm năng bất thần nhưng dễ chịu. Một sản phẩm rất khả quan xoành xoạch pha trộn tuyệt vời với 100% máy trộn bỗng nhiên. Để pha trộn hoặc không pha trộn là sự tuyển lựa của các bạn nhưng pha trộn cung ứng các bí quyết bổ sung để thưởng thức 1 số trong những sản phẩm rẻ nhất trên thị trường.

Các hòm này nằm ở vị trí chiến lược để lão hóa rượu, Rượu Remy Martin VSOP được bao quanh bởi những vườn nho phải chăng nhất nước Pháp, nơi câu chuyện và bản chất của những cái rượu cognac bắt đầu. Phong cách thơm độc đáo của Rượu Remy Martin VSOP chính là để kỷ niệm việc chế tạo 1 mẫu cognac mạnh mẽ và cao nhã làm cho đắm đuối phổ thông tín đồ trên khắp thế giới.

Hương vị của Rượu Remy Martin VSOP được những chuyên gia giám định là hương vị của sự lý tưởng. Bạn hãy tận hưởng niềm vui thực sự của sự phong phú vô thượng của nó khi có cơ hội thưởng thức chiếc rượu này. Ti tỉ hương hoa, trái cây và hương vị cay sẽ đan xen hòa vào vị giác và khứu giác của bạn. Kết cấu êm mượt như nhung, mật độ sang trọng, tạo cảm giác êm dịu.

Rượu Remy Martin VSOP sở hữu dáng vẻ đẹp và sang chảnh, rượu có màu hổ phách phong phú và long lanh. Khá hương vị nhút nhát của trái lê, caramel và gia vị thắm thiết. 1 Mẫu cảm giác mềm mại, tinh tế dẫn tới mẫu trải nghiệm cảm nhận mà bạn khó có thể mua được ở những chiếc rượu khác. Kết thúc với hương vị của một cây hồi, caramel và hạt tiêu đen.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Kim Nhung
Địa chỉ: 870/54
Điện thoại: 0973058986  -   Fax: 0973058986  -   Di động: 0973058986
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: seogirl7979@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com