ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Quyết định mới về Xét Tuyển cao đẳng dược Hà Nội 2017

Tuyển sinh - đào tạo -> Đào tạo - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 17/06/2017 View : 94
Hình thức Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội bằng học bạ THPT các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng học Cao đẳng chính quy. Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết: " Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc, xét tuyển vào các trường CĐ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể được nộp hồ sơ xét tuyển. Với bậc Đại học sẽ căn cứ kết quả thi trung học phổ thông quốc gia của thí sinh thì Bộ GDĐT xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, để các trường tuyển sinh dựa trên điểm thi THPT Quốc gia xây dựng phương án xét tuyển."
Xét tuyển bằng học bạ Rộng cửa vào Cao đẳng
Theo thống kê đề án tuyển sinh từ các trường gửi lên Bộ Giáo Dục & Đào Tạo có thể đạt đến 80% chỉ tiêu  xét tuyển Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội . Tổ hợp các môn xét tuyển học bạ với một ngành sẽ không quá 4 môn, các khối thi truyền thống sẽ thêm tổ hợp môn xét tuyển để phù hợp với ngành nghềđào tạo.
Công khai xét tuyểnNhằm tránh những tiêu cực khi xét tuyển nhiều trường đã thành lập Ban thanh tra xét tuyển riêng và nhiệm vụ là xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm quy chế xét tuyển. Ban thanh tra sẽ hoạt động độc lập và có nhiệm vụ giám sát việc quy trình xét tuyển, đảm bảo công bằng khách quan cho các thí sinh.Mọi thông tin và những thắc mắc mọi thí sinh có thể liên hệ tại:
Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
>>> Xem thêm Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Thông tin liên hệ
Họ và tên: trantuanh
Địa chỉ: 87 thai ha
Điện thoại: 622551  -   Fax: 622551  -   Di động: 018766987
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: trantuanh8794@gmail.com  -   Website: http://tuyensinhyduocchinhquy.edu.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com