ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả bằng chanh tươi

Mua sắm - thời trang -> Mỹ phẩm - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 24/04/2017 View : 101

Quả chanh có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như làm gia vị, đồ uống, làm đẹp,… và chanh cũng có tác dụng trị tàn nhang nữa. Chắc hẳn nhiều chị em cũng đã biết đến công dụng trị tàn nhang của quả chanh. Dưới đây bài viết giới thiệu đến các bạn cách trị tàn nhang bằng chanh hiệu quả nhất và lý do vì sao trước đây bạn thực hiện chưa thành công với các phương pháp trị tàn nhang khác.

phương pháp trị tàn nhang tại nhà

Chia sẻ cách trị tàn nhang đơn giản tại nhà

Lý do khiến các bạn dùng chanh trị tàn nhang không thành công?

– Không kiên trì thực hiện: Một điều dễ thấy là mọi người luôn muốn tìm một phương pháp trị tàn nhang nào cho hiệu quả nhanh chóng, dùng 1 -2 lần là cho hiệu quả luôn. Tuy nhiên bạn cũng biết đó nếu như cho hiệu quả nhanh như vậy chỉ có thể là phương pháp không an toàn thôi nhé. Còn các phương pháp từ tự nhiên thì cần dùng thời gian dài nhưng kết quả lại vừa dưỡng da và tàn nhang khó tái phát lại hơn.

– Không tránh nắng: Vì việc sử dụng chanh trị tàn nhang sẽ rất dễ bắt nắng mặt trời làm cho da trở nên đen hơn và tàn nhang cũng theo đó đậm màu hơn. chính vì thế khi chị em chăm sóc da không đúng cách thì phương pháp này không mang lại hiệu quả mong muốn cho bạn.

– Ngắt quãng trong quá trình điều trị: Nhiều người vì lười mà chỉ thực hiện được ngày, rồi bỏ, rồi lại tiến hành lại, điều này không thể cho kết quả trị tàn nhang hiệu quả được.

⇒ tham khảo: cách làm giảm tàn nhang

Phương pháp trị tàn nhang bằng quả chanh

Qua thời gian kiên trì sử dụng kết hợp với sinh hoạt hợp lý điều độ làn da của mình đã trở nên đều màu hơn, tất cả là nhờ mình áp dụng chanh trị tàn nhang theo cách sau:

trị tàn nhang bằng chanh hiệu quả

Chuẩn bị 1 quả chanh, vắt lấy nước cốt chanh và thoa đều lên toàn bộ vùng da mặt. Thoa bằng tay bạn có thể thực hiện thêm các thao tác massage nhẹ nhàng trị tàn nhang. Để trong vòng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm. Bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ để hạn chế ánh nắng mặt trời ảnh hưởng lên quá trình điều trị.

Cứ cách 2 ngày mình thực hiện 1 lần, chỉ sau 1 tháng bạn nhìn vào gương sẽ giật mình đó nhé. Chúc các bạn thành công như mình nhé!

 bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Trung Kiên
Địa chỉ: hà nội
Điện thoại: 0989789114  -   Fax: 0989789114  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ctvkangnam1@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com