ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Phương pháp điều trị xương khớp bằng đông y hiệu quả

Nothing -> Nothing - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 16/05/2018 View : 54

con người vẫn luôn được coi là một cỗ máy hoàn hảo nhất của tạo hóa nhưng dù hoàn hảo đến mấy, dù nhân loại có cố gắng đến mấy thì các bộ phận trong cơ thể cũng bị đổi mới, lão hóa theo thời gian. xác suất bị bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm tăng theo độ tuổi và ngày một trẻ hoá.

 

Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ y tế, hiện thời, nếu dưới 35 tuổi phần trăm bệnh là 35% thì trên 60 tuổi tỷ trọng bệnh là 65%, trên 75 tuổi tỷ lệ bệnh là trên 75% và trên 80 tuổi phần trăm bệnh này lên tới 90%.

Bệnh này là bệnh mạn tính, thường sản xuất chậm nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cũng như cuộc sống sinh hoạt của người bệnh và gia đình của họ.

Cách điều trị xương khớp bằng đông y hiệu quả

Chữa bệnh xương khớp bằng các loại thuốc tây thường chỉ có tác dụng giảm đau, chống viêm, kiềm chế sự tiến triển của bệnh mà không thể trị dứt điểm được bệnh, ngưng dùng thuốc là bệnh sẽ trở lại ngay, Trong khi đó phung phí chữa bệnh lại cao.

Điều trị tây y bằng cách thức phẫu thuật có thể trị dứt điểm nhưng có 5-10% bệnh nhân sẽ tác phát trở lại, tiêu phí cao, có thể xảy ra biến chứng sau mổ như nhiễm trùng, chảy máu,…

 

Khác với tây y, điều trị xương khớp bằng đông y tuy chậm mà chắc giúp chữa trị chấm dứt các bệnh về xương khớp một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Đây chính là cách điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất hiện thời.

 

Đông y chữa trị bằng cách áp dụng những loại thảo dược qúy hiếm nhằm lưu thông khí huyết không ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận của bệnh nhân nếu điều trị lâu ngày.

Điều trị theo đông y lại đi vào bổ gan, thận … có chức năng đẩy mạnh chức năng giải độc của gan, thải độc của thận. Không để lại di chứng, không phẫu thuật, không tiêm chích, an ninh khi điều trị xương khớp bằng đông y.

Bên cạnh đó đông y còn chữa trị bằng các biện pháp cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, xông hơi, đấm bóp, các bài vật lý trị liệu không khó giúp nhanh chóng giảm đau, không nhức, lưu thông khí huyết, trị chấm dứt nhanh. Tùy từng bệnh nhân sẽ có lộ trình điều trị bệnh khác nhau.

Phòng Khám Chẩn Trị YHCT Dân Tộc Tâm Đức

Website: http://dongytamduc.vn/

ĐT: 028.726.555

Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5

 Thông tin liên hệ
Họ và tên: CRedDevil
Địa chỉ: TP HCM
Điện thoại: 01676766734  -   Fax: 01676766734  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ngoccanbmt3@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com