ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Phương án xét nghiệm nhằm xác định sùi mào gà

Thanh lý, KM, Giảm giá -> Khuyến mại - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 09/02/2018 View : 67

Mắc HPV sinh dục (Human Papilloma Virus) là rất phổ biến. Ít nhất một nửa số người hoạt động dục tình có khả năng mắc virus HPV vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Thế nhưng, rất nhiều người không biết điều này và không phải dấu hiệu. Bởi thế để có thể tìm hiểu chính xác bản thân có đang nhiễm căn bệnh hoặc không phải tiến hành cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà mới có khả năng kết luận chính xác nhất.

Liệu các triệu chứng có xảy ra hay không căn cứ vào loại virut HPV có liên quan tới nhiễm trùng hoặc không. Có hơn 100 loại HPV . Một số loại HPV có liên quan đến mụn cóc sinh dục , mặc dù warts không phải khi nào cũng có khả năng nhận thấy.

các dấu hiệu của bệnh lí sùi mào gà:

virus HPV sống trên màng nhầy, chẳng hạn như ở vùng sinh dục, hay trên da . Nếu như mụn cóc sinh dục xuất hiện, nó là một triệu chứng của mắc HPV. Mụn cóc sinh dục có rất nhiều lần xuất hiện khác nhau. Chúng có khả năng được nâng lên, mịn, hồng hay màu thịt. Họ vẫn có thể mang dạng súp lơ. Lâu lâu có một mụn cơm; những lần khác có nhiều mụn cóc xuất hiện. Chúng có thể nhỏ hay nặng. Chúng có khả năng vùng hậu môn , cổ tử cung , bìu mật, háng, đùi hay cậu nhỏ .

Mụn cóc sinh dục có thể xuất hiện hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng sau lúc tiếp xúc tình dục với một người bị mắc virut HPV. Người này có thể không nhận ra rằng người đó bị mắc bệnh lý và có trách nhiệm lây lan HPV.

một vài mẫu HPV có liên quan tới ung thư , bao gồm ung thư cổ tử cung cũng như ung thư âm hộ, tại vùng hậu môn hay dương vật . Nếu mắc trùng xảy ra với một trong những mẫu virut này, các thay đổi tiền ung thư có thể xảy ra trong tế bào mô mà không gây nên biểu hiện.

Các bác sĩ đến từ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong giải đáp việc biết đến bệnh lí sùi mào gà muộn có khả năng khiến cho cánh mày râu gặp phải các biến chứng khá nguy hiểm ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe của bản thân, và trong tiến trình mang virus nam giới sẽ lan truyền sang người khác mà không hề hoặc phát hiện hệ quả tới sự phát triển của xã hội.

kỹ thuật xét nghiệm biết bệnh sùi mào gà:

con gái mắc nhiễm HPV có thể gây nên ung thư có thể lần thứ nhất nói tới kết quả xét nghiệm Pap bất thường. Xét nghiệm Pap là biện pháp chính để các chuyên gia kiểm tra phá ra ung thư cổ tử cung hoặc các thay đổi tiền ung thư cổ tử cung.

Để phát hiện chắc chắn các thay đổi có liên quan tới HPV, chuyên gia có khả năng quyết định dùng xét nghiệm DNA của dòng pap để biết đến vi-rút ở những thiếu nữ có biểu hiện Pap smear bất thường . Điều này nói tới chuyên gia nếu như dòng vi rút HPV bạn có có thể gây nên ung thư. Chỉ một số chủng HPV dẫn đến ung thư. Trên thực tế, HPV dòng 16 và 18 chiếm 70% trong số tất cả các dòng ung thư cổ tử cung. Thử nghiệm DNA này chủ yếu được thực hiện đối với những phụ nữ có thất thường trong việc khám Pap. Nó cũng có khả năng được dùng như là một phần của một xét nghiệm Pap smear.

Trong thử nghiệm HPV, bác sĩ có một tăm bông tế bào cổ tử cung cũng như xét nghiệm Pap. Những tế bào sau đấy được làm rõ trong phòng thí nghiệm. Xét nghiệm này có khả năng xác định 13 và 14 trong số những loại HPV có khả năng cao liên quan tới ung thư cổ tử cung.

Thử nghiệm này hiếm khi được cho thiếu nữ dưới 30 tuổi chủ yếu xuyên vì khá nhiều thiếu nữ trẻ tuổi mắc phơi mắc tới HPV cũng như cơ thể của họ cơ bản xóa mắc trùng mà không bắt buộc điều trị. Thử nghiệm DNA có khả năng dẫn đến mối quan tâm và sự quan tâm không quan trọng. Một vài thầy thuốc cũng tin rằng các nữ giới trẻ trong cổ tử cung sẽ dễ bị nhiễm virut HPV hơn cũng như khi phụ nữ trưởng thành cổ tử cung có khả năng trở nên ít nhạy cảm hơn.

Ở nam, và ở thiếu nữ, mụn cóc sinh dục phản ánh nhiễm HPV. Nhưng, không có xét nghiệm đặc hiệu đối tới các chủng HPV gây ra ung thư ở thời điểm này đối với con trai.Thông tin liên hệ
Họ và tên: Hợi Nhi
Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5
Điện thoại: 0965412325  -   Fax: 0965412325  -   Di động: 0965412325
Skype nick: 0965412325  -   Yahoo nick:
Email: benhvienviemganb@gmail.com  -   Website: phongkhamdakhoahongphong.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com