ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Phần mềm kế toán FTS Accounting SME

Máy tính - Phần mềm -> Phần mềm - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 22/09/2017 View : 78

Phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay, các doanh nghiệp được hình thành và phát triển không ngừng dẫn tới nhu cầu sử dụng các phần mềm trợ giúp ngày càng lớn. Và lĩnh vực kế toán là một trong những lĩnh vực rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp với những quy mô lớn – nhỏ.

FTS đang cho phép khách hàng sử dụng phần mềm kế toán miễn phí với phiên bản phần mềm kế toán FTS Accounting SME. phiên bản phần mềm kế toán  này thích hợp với các khách hàng nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ hoặc các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu phần mềm kế toán hoặc đang mong muốn áp dụng phần mềm kế toán với những tác dụng cơ bản nhất.


>>> Phần mềm kế toán miễn phí http://www.fts.com.vn/Latest/phan-mem-ke-toan-mien-phi-fts-accounting-sme.html


Giờ đây việc thực hiện thao tác trên các phần mềm kế toán đã giúp cho người làm trong lĩnh vực này giải quyết được những đòi hỏi công việc một cách nhanh gọn như tạo tài liệu, hóa đơn, đơn hàng, xuất báo cáo… Tất cả các công việc này đều được lưu trữ số hóa, nên việc thực hiện đều được xử lý một cách chính xác, và dễ dàng. Số liệu được lưu trữ một cách khoa học, rõ ràng và hữu ích trong việc tìm kiếm hay trích xuất dữ liệu. Với những ưu điểm của phần mềm kế toán, các doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư, cho mình những phần mềm kế toán phù hợp với nhu cầu của đơn vị, tùy theo quy mô và nhu cầu công việc mà đơn vị lựa chọn cho mình được sản phẩm thích hợp.


>>>> XEM THÊM http://www.fts.com.vn/


Nắm bắt được nhu cầu đó FTS đã sản xuất và đưa ra các phiên bản phần mềm kế toán đáp ứng được các nhu cầu đó, thích hợp với từng nhu cầu của khách hàng như được cập nhật các thông tư, nghị định của nhà nước một cách nhanh nhất. phần mềm kế toán FTS Accounting SME đã được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc với trên 14000 khách hàng, đáp ứng được các đòi hỏi của từng đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó, chúng tôi cũng cho ra phiên bản phần mềm kế toán FTS Accounting SME, cùng với hệ thống công cụ tư vấn trợ giúp miễn phí cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. phần mềm kế toán FTS Accounting SME ra đời cũng đã được cập nhật những đổi mới của thông tư 133 và thông tư 200.Đây là một phiên bản đóng gói được tạo nên với tất cả tâm huyết nhất của đội ngũ phát triển. sản phẩm thích hợp với nhu cầu áp dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. phần mềm kế toán FTS Accounting SME sẽ được cung cấp và sử dụng không tính phí trong 45 ngày sử dụng, không giới hạn số lượng chứng từ cũng như không giới hạn dung lượng khi sử dụng. Thời gian được tính từ khi phần mềm được thiết đặt thành công. Và trong quá trình thiết đặt và sử dụng, phần mềm sẽ được trợ giúp miễn phí từ phía đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết của FTS

Tuy là phiên bản phần mềm kế toán miễn phí với chỉ một số tác dụng căn bản, nhưng FTS Accounting SME cho phép người dùng thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kế toán từ kế toán chi tiết đến lập các báo cáo tài chính.

Phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME không giới hạn về thời gian sử dụng và số lượng dữ liệu, số người dùng như một số phần mềm khác trên thị trường.Thông tin liên hệ
Họ và tên: Việt Quất
Địa chỉ: 173 Ba Vì Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0978360171  -   Fax: 0978360171  -   Di động: 0978360171
Skype nick: 0978360171  -   Yahoo nick:
Email: billyvo294@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com