ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Phân loại các bộ Nồi phở điện phổ biến

Máy móc - thiết bị -> Thiết bị sản xuất - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 13/11/2017 View :

 Phân loại các bộ Nồi ninh xương phổ biến


Nồi nấu phở được bày bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng, kích thước và xuất xứ khác nhau nhưng tựu chung lại được chia thành 3 chủng loại nồi dựa trên dung tích phục vụ nhu cầu: 

-        Nồi ninh hầm xương (tương đương kích thước 60 – 500 lít): Chuyên dùng để ninh xương, hầm xương

-        Nồi nấu nước phở (tương đương kích thước là 40 – 80 lít): Chuyên dùng để nấu nước dùng, nước lèo.

-        Nồi trần nhúng phở (tương đương 20 – 30 lít): Chuyên dùng để nhúng bánh phở ( hay còn gọi là nồi trộn, nồi trần ), nhúng thịt tái chín…

 
Một số lưu ý khi lựa chọn nồi nấu phở bằng điện
 

- Chọn được bộ nồi nấu phở có hệ thống điện được tích hợp ngay trong khoảng để đảm bảo sử dụng đơn giản, dễ vận hành công tắc. Hơn nữa, nếu nồi có thể căn chỉnh được nhiệt độ cho từng bộ thì bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm ấy.

- Nên lựa chọn chiếc nồi có chân kê gắn cố định vào thân. Lưu ý chân kê có độ cao thấp ±5cm để phù hợp với tình trạng nhà trong trường hợp ghồ ghề, không bằng phẳng.

- Nên lựa chọn nồi bằng Inox chẩn vì như vậy quá trình sử dụng sẽ không phải vệ sinh nhiều, không sợ hoen ố, gỉ vàng mất thẩm mỹ.

-  Một số lưu ý khác không thể không chú ý như hệ thống Tay quay, van xả nước, nắp nồi, xọt xương…phải được đảm bảo đầy đủ, khoang nồi phải dùng đĩa nhiệt để đun sôi nước đồng thời hệ thống điện được đặt trọn vẹn dưới đấy nồi, không được tràn lên trên.
 

Chi tiết xem thêm tại : http://noinaunuocpho.com/san-pham/430/uu-diem-cua-noi-nau-pho-bang-dien-va-huong-dan-lua-chon.html

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Vũ Quang Duy
Địa chỉ: 868 Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: 0910041901  -   Fax: 0910041901  -   Di động: 0910041901
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: noinaunuocpho14@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com