ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Phải làm sao để điện thoại samsung chạy nhanh hơn?

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 14/06/2018 View : 37
Những chiếc thiết bị điện thoại thông minh giá rẻ thường được được trang bị cấu hình không cao, và sau thời gian dài sử dụng thiết bị điện thoại thông minh của quý khách bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đứng máy một vài giây. Quý khách hàng cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,bạn đọc muốn dế yêu chạy nhanh trở lại như thuở ban đầu? Sau đây mình xin gửi đến quý khách một số phương thức cơ bản để tăng tốc độ xử lý của thiết bị .
1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
Việc có quá nhiều widget và sử dụng hình nền động trên màn hình chính sẽ khiến cho điện thoại của quý khách hàng chạy ì ạch hơn , đặc biệt nếu chúng đã có tuổi. Hãy giảm số lượng widget quý khách hàng đang sử dụngvà có thể quý khách sẽ thấy hiệu năng của máy được cải thiện đôi chút.
Hình nền động và hiệu ứng động rất đẹp mắt nhưng chúng sẽ khiến màn hình chính của bạn cũng như toàn bộ hệ thống tốn nguồn lực xử lý làm cho thiết bị chậm hoặc thậm chí giật. 
Tất nhiên, nếu quý khách hàng đang dùng một thiết bị Smartphone cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của máy.
[​IMG]
2. Tắt hoặc gỡ bỏ những ứng dụng vô ích
- Hẳn là đã có những phần mềm quý khách hàng tải về thiết bị và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó bạn đọc không bao giờ dùng lại nữa. Tuy nhên bạn nên bỏ ngay những phần mềm này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều bộ nhớ, cũng như tiêu hao năng lượng trên thiết bị của bạn.
- Những phần mềm ứng dụng chạy đàm thoại ngầm quá nhiều cũng khiến máy trở nên đơ màn hình Thành lập thói quen tắt các ứng dụng sử dụng ngầm mỗi ngày nhé.
Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
3. Giải phóng bộ nhớ: 
- Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên điện thoại của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác khổng lồ , nếu không được dọn dẹp thì đây là nguyên nhân chính khiến cho thiết bị sử dụng chậm chạp.
- Bạn đọc nên tắt các phần mềm tự động tải xuống khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp bạn đọc quản lý bộ nhớ máy hiệu quả.
4. Sửa dụng bộ nhớ điện toán đám mây
- Nếu như bạn biết tận dụng kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ này, thì thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng sẽ chẳng phải lo tràn bộ nhớ nữa.
- Bằng cách đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của quý khách hàng lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Thị Thủy
Địa chỉ: Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982765012  -   Fax: 0982765012  -   Di động: 0982765012
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: thuytuan8486@gmail.com  -   Website: http://luatdatdaitrihung.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com