ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Nokia N95 tồn kho chính hãng bảo hành 12 tháng

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/01/2018 View : 57

Điện thoại Nokia N95 là một trong những siêu phẩm của Nokia.Với camera trước siêu nét và chế độ nghe nhạc hay tiện lợi các nút phím rất tiện lợi ngày trên đầu.Chỉ cần trượt là có thể sử dụng được ngay 

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

ĐIỆN THOẠI NOKIA N95 SIÊU PHẨM HUYỀN THOẠI CỦA NOKIA

Dòng máy điện thoại Nokia N95 trang bị thêm các tính năng đa công nghệ như hỗ trợ tải dữ liệu tốc độ cao HSDPA, khả năng định vị GPS,  khả năng kết nối Wi-Fi, 3G và hỗ trợ camera lên tới 5 Megapixel với chế độ autofocus nhiều người tưởng N95 như một chiếc Nokia N95 trong mơ của những bạn trẻ.

 

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

 

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

Điểm mới lạ thực sự của Nokia N95 8GB là cơ chế trượt hai chiều – một để lộ bàn phím và theo chiều ngược lại thì hiện ra các phím multimedia. Đặc biệt, khi trượt để sử dụng các phím đa phương tiện, màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ nằm ngang và không tự động quay dọc lại nếu không đóng máy.

 

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

Nhớ thiết kế bàn phím lồi dù có để điện thoại trong bóng tối thì bạn cũng có thể thao tác nhấn tin một cách dễ dàng. Khi ở nơi không đủ ánh sáng thì các đèn cảm biến quanh máy sẽ tự bật ánh sáng màu xanh. Các phím bấm trên nắp máy cũng lớn và dễ sử dụng.

 

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

Nokia N95 mang khá nhiều điểm thú vị về đa phương tiện: cổng Mini-USB thay thế cho cổng kết nối thông thường để nối điện thoại với máy tính. Sản phẩm tiên tiến khi kết hợp jack tai nghe 3.5 cho audio. Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài Micro SD dung lượng lên đến 2G và điểm đặc biết nhất về chất lượng âm thanh đó là cặp loa stereo nằm hai bên máy.

 

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

Máy ảnh 5 Megapixel với chức năng tự động lấy nét và ống kính Carl Zeiss được bố trí sau thân máy. Camera có hỗ trợ đèn flash giúp bạn thoại mái chụp ảnh dưới môi trường thiếu ánh sáng một cách dễ dàng.

 

Điện thoại Nokia N95 là một chiếc điện thoại được hỗ trợ với quá nhiều tính năng tiên tiến và hiện đại. Đầu tiên phải kể đến công cụ định vị toàn cầu GPS mà ít có một dòng máy, thiết bị nào trên thị trường được trang bị. So với software MapKing với chức năng tương tự trên PDA iPaq của HP thì bản đồ Asia Maps của Nokia (NAVFone Pro) cho phép tương tác dễ hơn rất nhiều. Khi bạn đã quen với việc sử dụng GPS trên N95 thì sẽ cảm thấy phần mềm này không khó sử dụng chúc nào. Giọng đọc chỉ dẫn trên máy rất ngắn gọn, dễ hiểu và rõ ràng. Khi đến một ngã rẽ, nó sẽ báo chuẩn bị rẽ theo hướng nào. Đôi lúc, phản ứng của máy hơi chậm tại điểm mật độ giao thông đông và nhiều nhà cao tầng. Trong trường hợp bạn đi sai hướng, máy sẽ tính toán lại đường đi và chỉ cho bạn theo một hướng khác.

 

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

Tuy nhiên việc sử dụng chức năng định vị này thường xuyên hoặc kéo dài thời gian lâu sẽ làm hoa hụt lượng pin của máy khá nhiều. Chính vì điều này việc sử dụng hỗ trợ thêm 1 cục pin để dự phòng lúc hết pin là một điều rất cần thiết.Máy ảnh hỗ trợ độ phân giải lên tới 5px tạo ra những hình ảnh chất lượng cao đạt trình hơn rất nhiều mấu điện thoại khác trên thị trường hiện tại. Những mẫu ảnh được chụp từ Nokia N95 cho ra màu sắc sống động và rực rỡ trong điều kiện ánh sáng ban ngày và rõ ràng khi chụp ban đêm. Bên cạnh đó, các tùy chọn cài đặt của N95 đa dạng không kém gì một chiếc máy ảnh kĩ thuật số thông thường, bạn còn có thể đưa những bức ảnh của mình lên mạng kết nối internet, tạo album, slideshow và chia sẻ chúng trên LifeBlog của Nokia. Bạn có thể lưu những bức ảnh của mình vào bộ nhớ của máy (160 MB) hoặc vào thẻ nhớ microSD

Nokia N95 phiên bản 2G và 8G chụp ảnh siêu nét

Xem thêm sản phẩm tại: https://relexvietnam.com/nokia-n95-8gb-nap-truot-dang-cap/

Liên hệ mua hàng :
Relex Luxury – Đẳng Cấp là mãi mãi
Địa chỉ: 241 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội|
Tổng Đài : 024.6328.2234
Tư vấn bán hàng : 0982093093 Ms Kiều
Hỗ trợ khách hàng : 0969402789 Mr Hùng
Hỗ trợ vấn đề khác: 0982620095 Ms Linh

Email: https://relexvietnam.com/


Thông tin liên hệ
Họ và tên: relexluxury
Địa chỉ: 241 hoàng hoa thám -Ba đình. hà nội
Điện thoại: 0982093093  -   Fax: 0982093093  -   Di động: 0982093093
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: relexluxury@gmail.com  -   Website: relexluxury.comntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com