ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Những việc làm thêm ngày hè phổ biến hiện nay

Lao động - việc làm -> Việc tìm người - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 14/06/2018 View : 29
Ngoài các kỳ nghỉ hè, mùa hè cũng là cơ hội tốt cho sinh viên tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.


Điều phối viên trại hè:

Bạn là một người hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức các trại hè cho thanh thiếu niên tuân thủ các quy tắc của trại. Có bằng tốt nghiệp trung học và CPR (chứng chỉ viện trợ sơ cấp cơ bản) cho công việc bán thời gian này.

>>> tìm việc làm nhanh TPHCM

Viết nội dung web:

Tiến hành nghiên cứu và tạo nội dung liên quan đến lĩnh vực quan hệ công chúng cho một trang web. Yêu cầu công việc thường được trình bày: có kỹ năng viết, chụp ảnh, hiểu máy tính, về nội dung của trang web.

Quản lý văn phòng tạm thời:

Quản lý lập kế hoạch, giám sát và tuân thủ. Học sinh cần kỹ năng máy tính tốt và kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Đây là công việc toàn thời gian hoặc tạm thời.

Hướng dẫn viên:

Cung cấp các tour du lịch tại các điểm đến là một thuật ngữ mô tả cho công việc này. Họ yêu cầu bạn có lịch trình linh hoạt, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt, tính chuyên nghiệp và khả năng ghi nhớ thông tin về hành trình. Ưu tiên dành cho người có kinh nghiệm quản lý việc đặt chỗ.

Trợ lý sự kiện:

Lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện, cũng như các nhiệm vụ quản lý khác, đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Đây là công việc toàn thời gian hoặc tạm thời.

Nhân viên dịch vụ khách hàng:

Trả lời cuộc gọi đến, cung cấp dịch vụ khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan. Yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, sử dụng kỹ năng làm chủ và trò chuyện máy tính với khách hàng. Đây là công việc toàn thời gian và theo mùa.

>>> 3 việc làm bán thời gian hấp dẫn cho sinh viên tại TP.HCM

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Như My
Địa chỉ: Q7 - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0944512654  -   Fax: 0944512654  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: mymynguyen9695@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com