ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Những người yêu nhạc nên chọn vang số karaoke hay amply cho dàn karaoke tuyệt hảo

Điện tử - Điện lạnh -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 14/06/2018 View : 28
vang số karaoke và amply đều đóng vai trò rất quan trọng trong một dàn karaoke tuyệt hảo. mặc dù vậy nhiều người lại nhầm lẫn về hai model khác nhau này, khi đó có những lựa chọn sai lầm so với mục đích sử dụng. nội dung sau dây sẽ trình bày điểm giống và khác nhau của vang số karaoke và amply, đồng thời sẽ giúp các bạn lựa chọn model âm thanh phù hợp nhất với dàn karaoke và nhu cầu dùng của mình.

Điểm giống nhau của vang số karaoke và amply

vang số karaoke và amply karaoke cả hai đều là những model âm thanh có chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh Karaoke hấp dẫn, phù hợp với giọng hát và guu âm nhạc của từng người. Tuy có 1 vài công dụng giống nhau như vậy thì model này vẫn có 1 số điểm khác biệt cơ bản.

Vài điểm khác nhau của vang số và amply

Vài điểm khác nhau giữa vang số karaoke và amply thể hiện rõ ở cấu tạo và thiết bị ghép phối. vang số karaoke cần sử dụng thêm power amplifier (cục đẩy công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính vì điều đó cũng ảnh hưởng tới vấn đề chi phí khi mua sắm vang số karaoke. Tuy nhiên vang số cho phép điều chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy tính qua kết nối Wifi, nên thiết bị gọn nhẹ, rất dễ dàng di chuyển, lắp đặt. vang số karaoke chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa karoake hoặc loa hội trường như loa array

Còn amply karaoke thì đã tích hợp cả công suất và các chức năng kiểm soát tín hiệu âm thanh Karaoke bên trong thiết bị vì thế không phải ghép phối nhiều model. Nhưng cũng chính vì thế mà trọng lượng của 1 chiếc amply khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
Amply karaoke bình thường chỉ có các nút vặn điều chỉnh âm thanh, bó hẹp khả năng căn chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng vô cùng đơn giản và rất dễ dàng, cách điều chỉnh cũng vậy. một số amply karaoke ngày nay được nâng cao chứa những nút chức năng giảm tiếng hú do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. tuy vậy các tính năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyen Duy Diem
Địa chỉ: Thanh Mien Hai Duong
Điện thoại: 01675758765  -   Fax: 01675758765  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: diemnd68@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com