ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Những nét đặc trưng tính cách của người tuổi Mão

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 13/01/2018 View : 83


Người tuổi Mão thông minh, có chí khí, dám nghĩ dám làm và đề cao cảnh giác với nguy hiểm. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng giúp họ có thể nhìn thấu những thứ đang cận kề mình, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với nhiều môi trường sống và làm việc khác nhau, không bao giờ kêu ca dù chỉ một lời.

Khi giải quyết vấn đề nào đó, tuổi Mão lập kế hoạch rất cụ thể, rõ ràng. Nếu cách này không khả thi, học lập tức quay hướng tìm một phương án khác thay thế. Họ sẽ theo đuổi đến khi nào đạt được kết quả như mong muốn mới thôi. Tuy vẻ ngoài nhút nhát nhưng từ sâu bên trong, tuổi Mão là người mạnh mẽ, dứt khoát và kiên định.

Họ hiếm khi mạo hiểm bản thân mình trong những tình huống nguy hiểm khi chưa thực sự có hướng giải quyết rõ ràng. Bằng óc phân tích nhạy bén, tuổi Mão dễ dàng tìm ra được những phương pháp xử lý tình huống trong chớp nhoáng. Họ có thể làm dược những việc người khác không thể làm, đó là lý do tại sao tuổi Mão luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng những thành viên xuất sắc nhất.

Giống như vẻ bề ngoài mềm mại, yếu đuối, người tuổi Mão có đời sống nội tâm phong phú và dễ bị tổn thương. Cảm xúc của họ rất thất thường, thay đổi nhanh như thời tiết. Vừa mới thấy tuổi Mão vui đó nhưng vài phút sau họ bỗng thay đổi tâm trạng, buồn phiền não nề. Nếu như cơn “thịnh lộ” đạt đỉnh điểm, họ khó có thể kiểm chế cảm xúc, hành vi của bản thân mình. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết cách xoa dịu cơn giận ấy, tuổi Mão sẽ lại trở về trạng thái điềm đạm như bình thường.

Tuổi Mão là những người thích sự tự do, yên bình, không thích cạnh tranh hay xung đột. Họ thường chọn cho mình những giải pháp an toàn tuy nhiên điều đó khiến tuổi Mão đánh mất nhiều cơ hội cho bản thân mình. Những người này thích một không gian yên tĩnh, thoải mái hơn là đám đông ồn ào, náo nhiệt. Ho thích là thành viên trong nhóm hơn là vai trò của một người lãnh đạo, chỉ huy.

Tuổi Mão có tính cách hướng nội, sống nội tâm, ít giao tiếp với mọi người. Họ biết lắng nghe, chia sẻ với mọi nỗi buồn của người khác nhưng lại không muốn ai can thiệp vào chuyện riêng của mình. Khi phải đối mặt với khó khăn, những người này thường giữ mọi thứ cho riêng mình, không tâm sự hay nhờ sự giúp đỡ của bất kì ai.

Trong công việc, tuổi Mão thường làm việc một cách âm thầm, lặng lẽ nhưng rất hiệu quả. Dù có năng lực vượt trội nhưng họ lại rất khiêm tốn, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác.

Để biết chi tiết vận mệnh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người tuổi Mão mời bạn tham khảo bài viết: tuvi12congiap.net/tuoi-dinh-mao-2018-nam-mang.html

Xem thêm: Tử vi 2018


Thông tin liên hệ
Họ và tên: haiianh11233
Địa chỉ: thanh xuan ha noi
Điện thoại: 01665481566  -   Fax: 01665481566  -   Di động: 01665481566
Skype nick: 01665481566  -   Yahoo nick:
Email: haianh11233@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com