ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Những lưu ý khi sử dụng yến sào

Ăn uống - Giải trí -> Làm đẹp - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/06/2018 View : 55

Việc dùng yến sào từ lâu đã được chứng minh là đem lại các cải thiện tuyệt vời đối với sức khoẻ con người. Nhưng bí quyết nào để sử dụng có được hiệu quả tốt nhất
Và mua yến sào ở đâu chất lượng nhất? Dưới đây là mách nhỏ dành cho bạn.


1. Nên dùng tổ yến vào khoảng thời gian nào trong ngày?
những nhà dinh dưỡng học khuyên rằng tốt nhất nên sử dụng soup tổ yến vào lúc bụng đang còn đói, tức là vào lúc sáng sớm khi thức dậy hoặc vào buổi tối lúc chuẩn bị đi ngủ. Vào khoảng 1 giờ sau lúc ngủ, sự tập trung của nhiều hoocmon khác nhau giúp những chất dinh dưỡng được hấp thu tốt hơn vào thân thể, đảm bảo hiệu quả tốt nhất của khi dùng yến sào .

Hình ảnh có liên quan

2. Nên sử dụng bao nhiêu yến sào trong 1 lần?
luôn luôn có 1 giới hạn chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể tại 1 thời điểm, cho nên những chất dinh dưỡng thừa không được hấp thụ sẽ bị đẩy ra khỏi cơ thể. Các chuyên gia khuyên nên dùng yến sào mỗi ngày và mỗi lần là 3 gam khô (hãy nhớ luôn nấu kĩ trước lúc sử dụng) đối với trẻ con 1-12 tuổi và 5-10 gam đối với thanh thiếu niên và người trưởng thành. Đặc thù chăm chút ko nên trộn yến sào với quá đa dạng thực phẩm khác, hạn chế dẫn đến dôi thừa dinh dưỡng, gây phao phí.

3. Cách thức tốt nhất khi chế biến yến sào là gì?
bí quyết đơn giản nhất là cách thức tốt nhất: cho yến sào vào một cái chén gốm sứ nhỏ và đặt chén vào một cái nồi lớn hơn, đổ nước cho tới khi đạt nửa chiều cao cái chén ban đầu sau đó đun trên lửa vừa. Nấu theo phương pháp này giúp đảm bảo nhiệt độ trong nồi luôn dưới 100 độ C chắc chắn rằng dinh dưỡng trong yến được giữ nguyên do lúc nhiệt độ cao dinh dưỡng sẽ bị phá huỷ. Trong trường hợp dùng với các thực phẩm khác thì các chuyên gia cũng khuyên bạn nên nấu theo phương pháp này trước khi trộn chúng với thành phần mà bạn mong muốn.

4. Tôi chỉ dùng yến sào lúc bệnh hay yếu có được không?
Như đã kể ở trên, nếu như dư thừa dinh dưỡng sẽ dẫn tới đào thải. Do vậy mà bạn nên sử dụng một lượng vừa đủ yến sào mỗi ngày thì sẽ có ích hơn là dùng 1 lượng to vào khi mà bạn cần. Thay Bởi ăn 10 tổ yến một ngày thì bạn nên ăn một tổ 1 ngày sẽ giúp bạn khoẻ mạnh và có nhiều năng lượng hơn.

Kết quả hình ảnh cho yến sào

5. Người bị tiểu đường có nên dùng tổ yến?
Theo các nhà khoa học, trong yến sào có lượng lớn leucine, 1 amino axit có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu. Cho nên, không những không có hại mà việc dùng yến sào mỗi ngày còn giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường tốt hơn và nâng cao sức khoẻ của mình.

Nên mua yến sào ở đâu thì phải chăng nhất?

trong trường hợp còn băn khoăn câu hỏi mua yến sào ở đâu thì Yến sào Hòn Ngọc Việt là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn. Với uy tín và thương hiệu cung cấp yến sào, tổ yến Nha Trang, Khánh Hoà chất lượng, giá tốt luôn cung ứng các sản phẩm yến sào chất lượng nhất với nhiều năm buôn bán luôn được quý khách gần xa tin cậy và lựa chọn.Thông tin liên hệ
Họ và tên: Minh
Địa chỉ: sài gòn
Điện thoại: 012345678  -   Fax: 012345678  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: hoangktx3@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com