ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Những luật bóng đá được FIFA công bố

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 22/06/2017 View : 92
Sáu luật FIFA đề xuất có thể làm cách mạng hóa thế giới bóng đá
Mỗi 30 phút sau trận, phạm lỗi trong khu vực phạt phải ngay lập tức nhận được một mục tiêu ... là hai trong số các quy tắc sẽ được thảo luận vào đầu năm 2018.
>> xembongda tructiep hoàn toàn miễn phí 


Nhiều đề xuất có thể được áp dụng trong thời gian tới. Ảnh: Reuters.
Hiệp hội Bóng đá Quốc tế (IFAB) gần đây đã giới thiệu một "Play Fair" tài liệu, trong đó có một số đề xuất cải cách bóng đá thế giới sáng tạo nhất nếu được thông qua. IFAB là một tổ chức xác định và giám sát các quy tắc bóng đá thế giới, với thẩm quyền của FIFA. Đây là một tổ chức tách khỏi FIFA, nhưng FIFA được đại diện trong IFAB và nắm giữ 50% quyền biểu quyết cho các quy định của pháp luật và sửa đổi các quy tắc bóng đá.

Có sáu luật nổi bật sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng tại Đại hội IFAB vào tháng 3.

Hai phút hai mươi phút. Luật IFAB đề xuất nhằm loại bỏ thời gian lãng phí so với giờ nghỉ giải lao 45 phút hiện tại. Bộ đếm thời gian sẽ dừng lại bất cứ khi nào quả bóng không chơi, giống như trong 7m bong ro.

Sửa lỗi theo mục tiêu. Một pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương trong khu vực nhà sẽ dẫn đến một hình phạt mất mát, thay vì một hình phạt 11 mét.

Hình phạt cho tình hình để bắt bóng chuyền. Thủ môn tay nắm bóng sau khi vượt qua chân của đồng đội sẽ bị phạt 11 mét, thay vì chỉ là hình phạt gián tiếp như ngày hôm nay.

Thay đổi trong góc và phạm lỗi. Một cú đá phạt góc và một cú đá miễn phí có thể dẫn bóng mà không cần chạm tay vào đồng đội.

Miễn phí xem ty le keo bong da anh  một hình phạt. Kicks miễn phí có thể được thực hiện ngay khi quả bóng đang di chuyển.

Không có thời gian. Hai nửa được tính giờ theo thời gian thực. Nhưng trọng tài chỉ cần thổi còi để kết thúc trận đấu, trận đấu khi bóng chết, giống như trong bóng đá (nghĩa là, nếu thời gian quy định kết thúc khi bóng vẫn còn trong trận, trận đấu vẫn tiếp tục cho đến khi kết thúc tình huống bóng cuối cùng) .


Thông tin liên hệ
Họ và tên: tran nin
Địa chỉ: q.3
Điện thoại: 0968171117  -   Fax: 0968171117  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: ngan.innoxoft@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com