ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Những điều bạn chưa biết về thiết bị nhà thông minh Smarthome

Máy tính - Phần mềm -> Phần mềm - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 12/01/2018 View : 62

Cuối những năm 1990, nhà thông minh vẫn được xem là một thứ xa xỉ của nhà giàu. tuy vậy, với sự ra đời và phổ biến của công nghệ vi điện tử và tiêu xài ngày càng giảm của chúng, tiêu pha của thiết bị nhà thông minh Smarthome cũng đã giảm đáng kể cho phép các công nghệ điều khiển thông minh có thể được phần mềm rộng rãi.

Với sự sản xuất vũ bảo của công nghệ thông tin, Internet, cùng với việc tiêu xài cho hệ thống nhà thông minh đã giảm xuống cùng với nhu cầu ngày càng cao của loài người, hiện thời nhà thông minh được xem là một lĩnh vực có dư địa phát hành rất lớn. Theo hãng ABI Research, năm 2012 đã có hơn 1,5 triệu hệ thống nhà thông minh đã được lắp đặt ở Mỹ và dự kiến, con số này sẽ tăng đến 8 triệu vào năm 2017.

Nhà thông minh (tiếng Anh là “Smart Home”) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/ căn hộ được vật tư thiết bị nhà thông minh Smarthome tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an ninh và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Một trong những ví dụ cơ bản nhất của nhà thông minh là một hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm.

Nhà thông minh Dường như còn có một số phần mềm sáng tạo hơn, gồm hệ thống điều khiển giải trí tại gia – loa công suất khác biệt, hệ thống di động, liên lạc nội bộ, hệ thống tưới nước… Tất cả những phần mềm này đều được tích hợp vào một chiếc di động hoặc tablet nhỏ gọn thông qua thiết bị nhà thông minh Smarthome của chúng tôi.

thiết bị nhà thông minh smarthome

>>> Thiết bị nhà thông minh Smarthome : http://csit.vn/thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-giai-phap-toi-uu-cho-gia-dinh-cua-ban.html

>>> Trang chủ : http://csit.vn


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Minh Nhật
Địa chỉ: banghegiare.com.vn
Điện thoại: 0915458741  -   Fax: 0915458741  -   Di động: 0915458741
Skype nick: 0915458741  -   Yahoo nick:
Email: minhnhat8596@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com