ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Những chất liệu làm ngăn cách âm tốt nhất cho phòng karaoke các bạn phải biết

Điện thoại -> Sim - Số - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 13/06/2018 View : 33hiện nay trên thị trường có cực nhiều loại vật liệu cách âm giá tốt nhất với nguồn gốc xuất xứ và chủng loại khác nhau. tuy nhiên để đảm bảo chất lượng những bạn chỉ nên dùng 5 loại loại vật liệu bên dưới đây:


Cao su non
Sản phẩm có cấu trúc thường bao gồm những lỗ liti nằm liên tiếp nhau nên có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh  cực tốt. Nguyên nhân do những lỗ liti có chứa không khí – là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh vô cùng thấp. không những vậy, khả năng khử rung do loa line array quá lớn tạo ra cũng vô cùng hiệu quả. trong công việc thi công phòng karaoke cách âm thì cao su non được chọn lựa đặt nằm ở lớp trong cùng của những bức tường do có thể đạt hiệu quả gần như tuyệt đối.


Mút xốp ngăn cách âm
Mút xốp cách âm là 1 trong những loại đồ vật cách âm giá tốt nhất được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện thời điểm này. Trên thực tế thì ưu điểm của xốp ngăn cách âm chính là rẻ tiền và rất nhẹ và cách âm rất tốt. Sản phẩm cũng có thể cách nhiệt chống nóng vô cùng hiệu quả. hiện thời điểm này, người ta thường xây dựng tường cách âm với hai lớp và lót lớp xốp cách âm ở giữa để  đạt kết quả lớn nhất. chú ý: giữa mỗi lớp lại có mức độ hở nhất định để không khí hỗ trợ tiêu âm tốt hơn.


Bông thủy tinh
Riêng phần bông thủy tinh
 có cấu tạo bao gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau. Loại đồ vật này có điểm vượt trội là cách âm và cách nhiệt rất tốt. Việc dùng bông thủy tinh cách âm giúp ngăn loa hội trường giá rẻ truyền từ phòng này sang phòng khác.


Thạch cao
các tấm thạch cao ngoài ưu điểm nhẹ, mức giá cạnh tranh thì có thể tạo hình theo ý muốn người dùng. theo đó thì, sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt kết hợp với đèn trần có thể tạo được rất nhiều điểm nhấn đẹp bắt mắt cho phòng karaoke. hiện nay người ta dùng thạch cao làm vật liệu ngăn cách âm rất hiệu quả.

Tấm polystyrene
Polystyrene là đồ vật tổng hợp được sử dụng để tiêu âm chống ồn vô cùng hiệu quả. Nó còn giúp xử lý tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thật. Kết cấu phân tử vẫn đang khép kín và đặc nên cho khả năng han chế tiếng ồn và thẩm âm ổn hơn bất kỳ loại chất liệu nào khác. Sản phẩm có độ bền cao lại rất dễ dàng kết hợp với các loại đồ vật trang trí nội thất khác.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyen Duy Diem
Địa chỉ: Thanh Mien Hai Duong
Điện thoại: 01675758765  -   Fax: 01675758765  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: diemnd68@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com