ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại Hà Thanh

Ăn uống - Giải trí -> Làm đẹp - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 13/09/2017 View : 80

Chào bác sĩ, em đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi gồ của mình, em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, em là người rất sợ đau nên em đang có ý định lựa chọn giải pháp này, tuy nhiên đứa bạn thân em nói phương pháp này cho thời gian ngắn, em đang rất băn khoăn bác sĩ cho em hỏi nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ, xin cảm ơn. Minh Trà – Hải Dương

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Bạn Minh Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giúp mũi cao lên một cách nhanh chóng và không bóc tách không để lại sẹo. Thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.


nang-mui-khong-phau-thuat-duoc-bao-lau 
nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì nhanh chóng cho dáng mũi đẹp ngay sau nâng, các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng chất làm đầy đã được tính toán từ trước, chất này sẽ nhanh chóng lấp đầy khoảng trống giúp mũi cao và đẹp hơn. Nâng mũi không phẫu thuật có những ưu điểm vượt trội như; không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, không đau, không biến chứng không để lại sẹo… Tuy nhiên, nhiều khách hàng  vẫn phân vân trong việc lựa chọn kỹ thuật này bởi không biết nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là tiêm chất làm đầy vào khoang mũi cải thiện dáng mũi, gồ hơi thấp một cách nhanh chóng, tuy nhiên thời duy trì không lâu, chỉ được khoảng từ 9 tháng đến 3 năm tùy vào chất liệu được tiêm vào mũi và cơ địa của từng khách hàng khác nhau. Sau thời gian đó bạn muốn có dáng mũi như ý, bạn phải tiêm lại.


nang-mui-khong-phau-thuat-duoc-bao-lau-co-vinh-vien-khong 
nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu có vĩnh viễn không

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp là lựa chọn số 1 cho những người sợ đau và đụng chạm dao kéo. Xong phương pháp này chỉ có thể giúp sóng mũi cao lên nhưng không giải quyết được các nhược điểm đầu mũi thấp dáng mũi ngắn, cánh dày to bè... vì thế nếu bạn Minh Trà thuộc trong những dáng mũi trên thì nên cân nhắc và có những lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn cho bạn

Với gần 20 hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sử dụng teosyal ultimate – nhóm filler nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.


nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại hà thanh nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại hà thanh

Trực tiếp thực hiện tiêm chất làm đầy cho khách hàng  các bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm sẽ sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình để nâng mũi cho bạn. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số phương pháp nâng mũi khác tại Hà Thanh như; nâng mũi S line Hàn Quốc, S line 3D, nâng mũi cấu trúc…

Những chia sẻ trên hy vọng bạn Minh Trà đã có đáp án cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật nói riêng và các dịch vụ nâng mũi khác nói chung, bạn vui lòng gọi đến số tổng đài 0986.222.811 hoặc 0986.222.911.

 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: đức cao
Địa chỉ: 243 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 01647362775  -   Fax: 01647362775  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: duccaohathanh@gmail.com  -   Website: https://nangmuibshathanh.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com