ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu rất nhỏ

Ăn uống - Giải trí -> Làm đẹp - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 12/01/2018 View : 63

Hỏi: Theo bác sĩ em có nên đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không và nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ạ? Em có một chiếc mũi khá thấp, tẹt và rất muốn đi nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi của mình. Nhưng khổ nỗi da đầu mũi của em lại rất mỏng nên em sợ sau khi nâng mũi thì chiếc mũi có thể bị lộ sóng. Có một chị đồng nghiệp mách em là nên đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì phương pháp này bảo vệ đầu mũi rất tốt. Em cảm ơn!

(Nguyễn Minh Huyền, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Với câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Hà Thanh

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp nâng cao sống mũi và bảo vệ mũi hiệu quả với công nghệ và kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc. Với sự kết hợp của sụn sinh học định hình và sụn tự thân, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn mà không hề gây hại cho cơ thể.

Đúng như lời đồng nghiệp của bạn nói, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất giúp bạn bảo vệ đầu mũi. Bên cạnh đó, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn có thể  giúp bạn cải thiện tình trạng da đầu mũi mỏng. Chính vì thế bạn Minh Huyền hoàn toàn có thể đi nâng mũi bọc sụn Hàn quốc mà không cần lo lắng.

nang-mui-han-quoc-boc-sun Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình, kết hợp với một phần nhỏ sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Vì sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo và khả năng tạo hình cao nên giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên theo đúng ý muốn của bạn. Sụn tự thân tuy chỉ được sử dụng một phần nhỏ để bọc đầu mũi nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng. Không chỉ  giúp đầu mũi đẹp tự nhiên, khắc phục đặc điểm mũi tẹt và da đầu mũi mỏng của bạn, sụn tự thân còn có khả năng nâng đỡ sụn sinh học định hình nên nên khắc phục được các biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi. Một số biến chứng có thể kể đến như tụt sống mũi, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, đau rát, thậm chí còn có thể bị thủng đầu mũi...

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn nâng mũi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Nhưng để có được những điều này, điều đầu tiên bạn cần làm chính là tìm xem nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn. Tốt nhất, bạn nên chọn những nơi có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Vì chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống công nghệ hiện đại mới có thể giúp bạn nâng mũi thành công được.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu rất nhỏ nên chi phí nâng mũi cũng không quá cao và hoàn toàn phù hợp với nhiều người. Chính vì vậy, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá là 16-18 triệu, tùy vào chất liệu nâng mũi mà bạn lựa chọn sử dụng.

Bạn Minh Huyền thân mến! Bạn hoàn toàn có thể đi nâng mũi bọc sụn tự thân mà không cần lo lắng về đầu mũi của bạn. Mọi thắc mắc khác về nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được giải đáp và tư vấn. Bạn cũng có thể đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: đức cao
Địa chỉ: 243 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 01647362775  -   Fax: 01647362775  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: duccaohathanh@gmail.com  -   Website: https://nangmuibshathanh.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com