ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Năng động trẻ trung và hiện đại với ghế phòng họp chân quỳ

Đồ gia dụng - VP -> Nội thất Văn phòng - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 16/06/2016 View : 196

 Ghế phòng họp chân quỳ là loại ghế thích hợp trong  không gian phòng họp hiện nay. Ghế chân quỳ cũng là dòng sản phẩm ghế phòng họp được yêu chuộng  với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.

Khác hoàn toàn với các dòng ghế phòng họp truyền thống mẫu ghế phòng họp chân quỳ  có kiểu dáng thiết kế từ ý tưởng giống như một người đang trong tư thế quỳ. Chân ghế làm từ thép đặc biệt, inox, hoặc sơn tĩnh điện màu ghi hoặc đen rất hiện đại. Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nhưng chỗ ngồi vẫn đảm bảo rộng rãi và thoải mái

     Với dòng ghế họp chân quỳ lưới, phần lưng tựa và đệm ngồi bằng lưới vô cùng thoáng mát, ghế chân quỳ bọc lưới là lựa chọn hoàn hảo  cho nội thất phòng họp trong những ngày hè nóng bức. Dùng ghế lưới chân quỳ mồ hôi sẽ thoát hẳn, không còn cảm giác  ướt át,khó chịu khi phải ngồi hàng tiếng đồng hồ trong phòng họp.

      Không chỉ có ưu điểm tạo nên sự thoáng mát khi làm việc mà ghế lưới chân quỳ còn có thiết kế sang trọng. Phần chân ghế được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Tay vịn vững chãi, phần đệm ghế được bọc bằng vải lưới màu xanh hoặc đen.. Khi bố trí cùng bàn phòng họp chân sắt, người ngồi sẽ cảm thấy thoải mái, chứ không bị đau lưng hay mỏi mệt như các dòng sản phẩm ghế phòng họp thông thường khác. Không những vậy ghế phòng họp lưới chân quỳ  còn làm đẹp cho không gian văn phòng khi phối hợp đồng bộ với những sản phẩm nội thất khác như  bàn giám đốc bàn làm việc văn phòng.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Minh Trà
Địa chỉ: Số 192 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0466872736  -   Fax: 0466872736  -   Di động: 0962467868
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: minhtra6686@gmail.com  -   Website: http://noithatxuanhoa.netntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com