ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Nấm ở âm hộ kéo dài nguyên do là từ đâu

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 12/06/2018 View : 22

Nấm âm hộ kéo dài lí do hình thành do đâu? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và đặc biệt trong những dịp hè thì thắc mắc này luôn đứng hàng đầu trong số những câu hỏi mà các bác sĩ phụ khoa Hồng Phong nhận được. Nhằm trả lời thắc mắc này giúp chị em phụ nữ các bác sĩ phòng khám Hồng Phong đã chỉ ra rằng

Chị em nữ giới sau khi được chẩn đoán và chữa trị nấm, có khả năng chữa bệnh bằng kem chống nấm, thuốc đặt âm hộ chống nấm...thì các triệu chứng của bệnh đã hoàn toàn biến mất. Nhưng một tháng, vài tháng có thể nhanh hơn là một vài tuần sau khi điều trị bạn lại thấy những dấu hiệu viêm âm hộ do nấm xuất hiện. Như vậy được gọi là nấm âm hộ tái phát. Vậy, nguyên do dẫn tới hiện tượng này là gì ?

Thứ nhất: sẽ do nấm Candida nấp ở phần thấp của ruột (trực tràng). Khi chị em đàn bà sử dụng kem chống nấm thì chỉ diệt được nấm ở âm hộ. Sau này, thường nấm ở phần trực tràng vì lí do hình thành nào đó có khả năng dẫn tới bệnh trở lại cho chị em phụ nữ. Đây là thuyết đã được nhiều bác sĩ phụ khoa áp dụng những năm 70. Tuy nhiên, thuyết này không được các bác sĩ ngày nay tin dùng.

Thứ hai: Do việc điều trị không diệt được nấm Candidas hoàn toàn mà thường sót lại một lượng nhỏ. Trong điều kiện trở buộc phải thích hợp với chúng như: da trở nên ẩm cũng như nóng, chúng từ từ nhân lên tới khi đủ để gây lại các triệu chứng cho chị em nữ giới.

Vậy, có buộc phải trị bệnh cho bạn tình, cho chồng khi người đàn bà bị nhiễm nấm không ?

Theo nghiên cứu mới nhất thì chữa bệnh cho chồng hoặc bạn tình của những chị em nữ giới nhiễm nấm âm hộ là điều không phải thiết. Bởi nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, bạn tình của chị em phụ nữ là nguyên nhân của việc tái phát nấm âm hộ ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mới có khoảng 20% bạn tình của người nhiễm nấm có cùng type nấm ở miệng, ngón tay hoặc bộ phận sinh dục nhưng đại đa số là không có.

Phải dẫn tới gì lúc bị nhiễm nấm âm hộ ?

Bạn hãy chắc chắn rằng những triệu chứng của bạn thật sự là do nấm âm hộ dẫn đến bằng cách đến các cơ sở y tế chuyên khoa gần nhất để gây ra những kiểm tra nên thiết. Không thể nào tự ý mua thuốc về nhà điều trị bởi sẽ những triệu chứng mà bạn đang gặp cần là do một số những bệnh khác dẫn đến.

Khi đến cơ sở y tế chuyên khoa https://thanhnien.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-co-tot-khong-897222.html bạn sẽ được các bác sĩ lấy bệnh phẩm, bệnh phẩm này sau đó có thể được gửi đến phòng xét nghiệm để phân tích xem bạn có mắc nấm hay không. Mặc dù Candidas là lí do hình thành sẽ gặp của nhiễm nấm, khoảng 5% các hiện tượng, các triệu chứng gây bởi type nấm khác mà những chữa bệnh khác sẽ hiệu quả hơn. Với một nấm tái phát, có nghiều khả năng đó là một type nấm ít gặp.

Trên đây là một số những lý do có thể dẫn tới cho chị em đàn bà bị nấm tái đi tái lại nhiều lần cũng như những điều cần gây khi cảm thấy sẽ mình đã nhiễm nấm mà các bác sĩ phụ khoa Hồng Phong đã đưa ra. Hi vọng với những thông tin này, chị em sẽ rút ra cho mình cách phòng và chữa bệnh triệt để nấm âm hộ và bệnh viêm âm hộ nói chung.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Huang Anginee
Địa chỉ: 227 Nguyễn Trãi Q.1
Điện thoại: 0123654789  -   Fax: 0123654789  -   Di động: 0123654789
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: sansan09.06@yahoo.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com