ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Mua nước hoa kích dục nữ ở đâu tại Khánh Hòa

Mua sắm - thời trang -> Mỹ phẩm - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 12/10/2018 View : 2
Bạn đang muốn mua sản phẩm nước hoa kích dục nữ để cùng bạn tình của mình hưng phấn và nồng nhiệt trong cuộc yêu nhưng không biết nên mua ở đâu để có chất luongj tốt nhất. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về địa điểm cũng như tác dụng của nước hoa kích dục nhé.

Hotline/Zalo: 0932. 405. 667


Nước hoa kích dục nữ là gì?

Là loại nước hoa kích dục với cơ chế tác động mạnh mẽ đến thần kinh trung ương tạo ra những phản ứng kích thích ham muốn tình dục. Với nước hoa kích dục nữ bạn hoàn toàn có thể chinh phục bất kì người con gái nào. Chỉ cần bạn xịt một ít nước hoa kích dục lên cơ thể và tiếp cận với người mình thích.


Lý do khiến bạn chọn nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích dục với cơ chế hoạt động khá mạnh mẽ, tác động đến hệ thần kinh trung ương tạo ra sự phản ứng cực kì mạnh mẽ giúp tăng hưng phấn và ham muốn tình dục cho phụ nữ - đây là một mùi hương khi phụ nữ hít phải sẽ ngay lập tức đem lại cảm giác hưng phấn và ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ lên giường là gì? 

- Tăng cường hưng phấn dành cho các chị em.


- Tăng sự lôi cuốn và hấp dẫn nữ giới.


- Kích thích tình dục và ham muốn mạnh mẽ vùng âm đạo.


-  Mang lại cảm giác kích dục một cách tự nhiên nhất mà phụ nữ không hề hay biết.


- Mùi hương của Pheromone giúp phụ nữ say đắm nam giới và chủ động trong cuộc chơi, làm tình một cách tự nhiên và theo ý muốn của nam giới.Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục hiệu quả.

- Bạn xịt lên cổ, cổ tay 2 đến 3 lần xịt sau đó để cho mùi hương bay ra, không nên dùng tay chà vào nơi đã xịt nước hoa vì làm như vậy sẽ làm vỡ các hạt thơm sẽ không thể phát huy hết tác dụng của nước hoa.


- Trước khi đi gặp bạn tình hay đối tác thì bạn chỉ cần xịt một ít vào cổ hay nách là đã có thể làm đối phương nóng bỏng, thèm khác tình dục rồi.


- Nếu dùng để hâm nóng tình dục thì bạn nên xịt trước khi quan hệ khoảng 15 phút để tận hưởng cảm giác cực mạnh mà nước hoa mang lại nhé.

Liên hệ tư vấn mua sản phẩm tại: 0932. 405. 667Thông tin liên hệ
Họ và tên: huỳnh thanh phong
Địa chỉ: phổ phong đức phổ quảng ngãi
Điện thoại: 01668638434  -   Fax: 01668638434  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: dathuynhpp1@gmai.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com