ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Mua laptop cũ giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Máy tính - Phần mềm -> Laptop - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 15/05/2018 View : 90

Là đơn vị đã có nhiều năm trong bán buôn laptop, thú vị là là laptop cũ HCM, Hải Minh đã thu được tất cả phản hồi rẻ của các bạn về nhà cung cấp thu mua laptop cu. Giá tiền đưa ra hợp lý, thái độ phụ vụ của nhân viên quan tâm, vui tươi. Cộng có hàng ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tâm huyết và ham mang nghề. Các thành phần này giúp chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng mặt hàng cũng như nhà cung cấp.

Chúng tôi thu mua các loại laptop cũ thuộc các hãng khác nhau như Dell, Asus, HP, Levono, HP,.... Sẵn sàng mở máy cho các bạn kiểm tra. Những linh kiện tiêu dùng để tân trang, sang sửa laptop của chúng tôi chắc chắn rằng xịn, không sử dụng hàng nhái. Đến mang nhà sản xuất mua laptop cũ HCM của Hải Minh bạn toàn vẹn mang thể yên ổn tâm 100%.

Thị phần laptop cũ ngày càng khó khăn phổ quát, nhưng mà chúng tôi tin các mặt hàng của chúng tôi sẽ khiến chấp nhận quý người dùng cho dù các bạn mang khắt khe tới đâu chăng nữa. Ngoài nhà cung cấp kể trên, người mua đến với laptop Hải Minh còn được cung cấp thứ tự vệ sinh và bảo quản laptop giỏi, và những nguyên lý giải quyết những lỗi vụn vặt mà phần nhiều những cái máy tính hay mắc phải.Thêm nữa đến có các mặt hàng laptop cũ chất lượng, chúng tôi bao test và đổi trả miễn phí cho bạn trong vòng 7 ngày, trợ giúp cài đặt và giải đáp những phần mềm phù hợp mang máy để phục vụ công việc học tập và làm việc của bạn.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Minh Nhật
Địa chỉ: banghegiare.com.vn
Điện thoại: 0915458741  -   Fax: 0915458741  -   Di động: 0915458741
Skype nick: 0915458741  -   Yahoo nick:
Email: minhnhat8596@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com