ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Mua backlink tại hệ thống PBN của Việt Nam

Lao động - việc làm -> Việc tìm người - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 16/05/2018 View : 25


PBN ( Private Blog Network ) là một hệ thống web được tạo ra riêng để bán backlink trên đó. Ví dụ, một nhóm SEO lâu năm có thể có riêng một hệ thống hàng trăm web vệ tinh với tên miền riêng ở hàng chục lĩnh vực như : hàng hải, nội thất, xuất nhập khẩu, y tế, giáo dục,…

Mình đã thành công ở thị trường nước ngoài và bán đứt một webstie xây bằng việc mua link bài viết từ hệ thống PBN của các nhóm SEO nên rất thích dạng này. Việc duy nhất bạn phải làm là sản xuất ra bài viết ngon lành, rồi thì đặt nó lên web cùng lĩnh vực tương ứng trong hệ thống của họ, trỏ link về web của mình. Chỉ một hai link là thấy ngay hiệu quả, cảm giác cứ như đứng trên vai của người khổng lồ.

Link chất giá khoảng 70 – 100 usd/ link. Web họ xây và nuôi luôn để ăn tiền adsense nên rất trau chuốt.

Tuy nhiên bọn nước ngoài cũng có bẫy. Một số nhóm cũng ăn gian bằng cách nhét những trang như purevolume, linkedin vào hệ thống của mình và bán link bài viết trên đó. Họ tự hào là account của họ viết bài trên likedin là được index ngay, và bán với giá 100usd/link.
Lời khuyên của mình là đừng mua backlink dạng này, thử nghiệm cho thấy, bạn tạo một account tren linkedin.com, viết bài, submit url, và đi một ít link mạng xã hội cho em nó là có tác dụng ngang với việc bỏ ra 100 usd này. Tiết kiệm được hơn 2 triệu bạc.

 

Các quan quan tâm vui lòng truy cập tại dịch vụ đi backlink trọn gói.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: nguyễn ly
Địa chỉ: HCM
Điện thoại: 0978657435  -   Fax: 0978657435  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: lylysmith196@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com