ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Một số phương pháp tiết kiệm pin trên máy Galaxy S3

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 12/07/2018 View : 14
Với bất kỳ một Smartphone nào kể cả Galaxy S3 thì vấn đề về pin luôn là vấn đề gây lên nhiều đau đầu cho người dùng nhất. Với những dòng điện thoại có những tính năng càng nâng cao, mới lạ, nhưng nếu không biết phương pháp dùng đúng sẽ làm cho Smartphone rất nhanh hao pin. Do vậy, mình xin chia sẻ phương thức giúp người dùng sửa chữa vấn đề mà rất nhiều người sử dụng đang quan tâm này.
1. Không sử dụng hình nền động.
Hình nền động cho thiết bị điện thoại thông minh rất đẹp và sinh động, nhưng bù lại quý khách sẽ phải tiêu hao một lượng pin khá nhiều cho việc này. Chính vì vậy, để tránh hao lượng pin cho một việc không quan trọng, quý khách nên thay hình đại diện bằng một bức ảnh tĩnh. 
[​IMG]
2. Để chế độ “power saving”.
Hầu như các dòng máy nào cũng thiết lập chế độ power saving cho máy và với Samsung S3 cũng không phải là ngoại lệ. Tính năng này cho phép người dùng tiết kiệm được lượng pin cho thiết bị, tránh hao phí lượng pin không cần thiết. Hãy vào phần cài đặt ở thiết bị và dùng chế độ này ngay nhé.
3. Thay đổi thiết lập tắt màn hình.
Độ sáng của màn hình hay thời gian màn hình sáng cũng là một trong những lý do gây hao phí lượng pin không cần thiết. Thay vì để màn hình luôn sáng ở thời gian dài, hãy cài đặt cho thiết bị một thời gian tự tắt màn hình ngắn hơn. Những lúc quý khách hàng không dùng đến điện thoại, thiết bị sẽ tự tính thời gian và sẽ tắt trong khoảng thời gian bạn chọn. Điều này cũng ghóp phần làm cho thiết bị của quý khách không bị nhanh hết pin.
Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
4. Bỏ chế độ auto cập nhật.
Đây cũng là một trong những lý do khiến chiếc thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng bị tốn pin. Một số phần mềm khi quý khách tải về máy thường có chế độ tự động cập nhật tức là tự động nâng cấp lên những phiên bản mới hơn, cao hơn. Việc này tiêu tốn khá nhiều lượng pin của bạn đọc, bạn nên thay đổi chế độ này và nếu muốn thì bạn đọc có thể tự mình nâng cấp phiên bản.
5. Sạc pin
Là công việc khá quen thuộc với mỗi người dùng Smartphone, tuy nhiên không phải ai cũng biết sạc đúng cách để có một cục pin đầy và tuổi thọ lâu. Với pin điện thoại điều cần tránh là sạc qua đêm, để pin đầy mà vẫn nạp điện quá lâu và nạp thông qua thiết bị máy tính. Điều đó rất dễ làm cho pin bị nóng, bị phồng, chai và có thể gây nổ pin. Bởi vậy để đảm bảo tuổi thọ cho cục pin của mình, quý khách cần phải hết sức lưu ý ở công đoạn này nhé.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Thị Thủy
Địa chỉ: Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982765012  -   Fax: 0982765012  -   Di động: 0982765012
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: thuytuan8486@gmail.com  -   Website: http://luatdatdaitrihung.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com