ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Một số những lưu ý khi đi đảo Điệp Sơn

Du lịch - Khách sạn -> Tour trong nước - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 09/07/2018 View : 32

Đảo Điệp Sơn như một bức tranh bỗng nhiên hữu tình với các cụm đảo hoang sơ mang dạng hình thật đặc biệt đan xen là những hàng cây xanh ngào ngạt, bờ cát trắng mịn, điểm lên một tí nắng gió trên các ngôi nhà làng chài đơn sơ… đầy đủ như khiến mọi người quên đi các mỏi mệt, bề bộn lo toan của cuộc sống thường ngày. Cùng dulichgiarenhatrang.com khám phá những điều hấp dẫn nhất nhé!

tour điệp sơn https://dulichgiarenhatrang.com/tour-dao-diep-son-nha-trang-1-ngay.html

tour điệp sơn dulichgiarenhatrang.com

Nha Trang chẳng những nổi tiếng là bãi biển đẹp nhất trong những chuyến đi du hý Việt Nam mà du khách chẳng thể bỏ qua, đến với tour điệp sơn bạn được ngắm cảnh biển mơ mộng, nước biển trong veo một màu,tham gia những hoạt động như lặn biển ngắm những rặng san hô,thả diều…,khách du lịch còn được trải nghiệm các món đặc sản của bãi biển nhiều người biết đến này như nem nướng ,bánh canh, bò nướng lụi, bún cá, hoành thánh mỳ, nem nướng,…mang nét đặc thù, hương vị riêng tạo sức thú vị mạnh với người thưởng thức, ăn một lần là nhớ hoài khó quên.

tour 4 đảo nha trang https://dulichgiarenhatrang.com/vi-vu-tour-4-dao-nha-trang.html

Ẳn uống tại tour Điệp Sơn

Do trên đảo có rất ít hàng ăn và cũng chỉ có khoảng 2-3 cửa hàng tạp hoá nhỏ với không phổ biến đồ và giá cả khá đắt, Bởi vậy bạn cũng nên chuẩn bị đồ ăn nhẹ và nước uống trước lúc lên đường.

ví như tới đảo vào buổi sáng, bạn có thể ghé chợ hải sản ở ven biển để hưởng thụ bánh canh, bánh mì, cháo và bánh xèo hải sản,… Vì chợ chỉ họp buổi sáng nên hãy sắm hải sản và nhờ người dân chế biến để hưởng thụ hải sản tươi ngon nhất trong ngày.

tour 4 đảo nha trang dulichgiarenhatrang.com

Một số lưu ý khi đi đảo Điệp Sơn

Điện trên đảo chỉ có từ 18h - 21h nên hãy chủ động chuẩn bị sạc đề phòng, đèn bấm,… nếu như bạn sử dụng điện của người dân thì hãy hãy trả phí cho họ Bởi một thể điện trên đảo rất đắt.

– Đảo còn hoang vu và rất sạch nên mọi người hãy luôn có ý thức gìn giữ vệ sinh chung, quét dọn chỗ ăn ở trước lúc rời đi và ko xả rác bừa bãi. Nếu có thể hãy mang hầu hết về lục địa Vì việc xử lý rác ở đảo thường mất công hơn và tác động đến môi trường.

– Điệp Sơn ko có bãi tắm chính thức nên những khu vực bao quanh thường nông. Anh chị hãy chăm chút khi tắm biển để hạn chế dẫm phải sứa, cầu gai,..

– Bạn nên chuẩn bị nước ngọt và túi rác trong khoảng trước lúc vận động đến đảo Vì đảo rất ít nước ngọt.

– Bởi đời sống trên đảo còn thiếu thốn và gian khổ nên nếu có điều kiện, bạn có thể mang theo xống áo, bánh kẹo, sách vở hoặc đồ dùng học tập để tặng cho trẻ em trên đảo. Vững chắc chuyển đi của bạn có đáng nhớ và có ý nghĩa hơn.

– Bạn ko nên gây ồn ã hoặc giận dữ ở những nơi công cộng, đáng chú ý là là khu vực sắp nhà dân và luôn giữ phép lịch sự để giảm thiểu ảnh hưởng tới đời sống của người dân nơi đây.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: noithat0004
Địa chỉ: Lý Thường Kiệt
Điện thoại: 097868362  -   Fax: 097868362  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: noithat0004@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com