ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Một dòng loa sub chất lượng cao lúc mua bạn cần chú ý các điều gì

Lao động - việc làm -> Việc tìm người - Nơi rao : Bến Tre - Ngày : 04/09/2017 View : 81


Không phải là cứ bỏ thật nhiều tiền và cắm đầu vào  mua 1 con loa SUB là  bạn sẽ có 1 sản phẩm chất lượng đâu nhé! Trước thời điểm mua các bạn cần phải biết nhu cầu sử dụng của mình là gì, chi phí bỏ ra, lựa chọn của hãng nào & cần thiết nhất là phải mua một chiếc loa phù hợp với hệ thống âm thanh  mình  đang sở hữu.

Trong bài viết này, mình xin hướng dẫn đến các bạn những đặc điểm quan trọng nhất để có thể mua được chiếc loa sub đẳng cấp nhất, & thích hợp nhất nhé!

Vì sao bạn cần phải chọn lựa loa sub

Loa sub bạn có thể hiểu là nhiệm vụ của nó là tạo ra tiếng trống “bụp bụp” cho hệ thống âm thanh của nhà bạn. Chỉ cần bổ sung thêm một chiếc loa sub bạn sẽ thấy hệ thống âm thanh của  bạn nghe hay hơn nhiều. Khi mua thì các bạn bắt buộc phải nhờ vào các đặc điểm quan trọng nhất như:

Kích thước loa
Đặc điểm bạn cần chú ý đến đầu tiên đó là phòng càng lớn thì loa sub  càng lớn. Nói vậy nhưng cũng phải là phòng nhỏ bạn không cần chọn lựa 1 chiếc loa sub kích thước to đâu nhé. Chắc chắn rằng một chiếc loa SUB 500W sẽ vẫn có thể tạo ra được âm thanh như ở chiếc loa 100W (vì có núm điều chỉnh công suất mà) nhưng rõ ràng loa sub 500W sẽ có âm sub lớn hơn và hay hơn rất nhiều nếu so với chiếc sub có sức mạnh vừa đúng 100W phải không nào?

Kích thước củ loa và công suất loa.
Đây là 2 đặc điểm quan trọng tác động đến tiếng “bùm bùm” của dòng loa sub có hay không. Về cơ bản, một chiếc loa sub muốn tạo được tiếng trầm sâu thì sẽ cần  một củ loa lớn và công suất cũng bắt buộc phải lớn. Giải pháp tốt nhất vừa giảm chi phí cho bạn mà bạn vẫn có khả năng cảm nhận được độ nhạy của âm thanh đó là các bạn hãy tìm mua 2 chiếc thung loa array công suất bé thay vì tìm mua hẳn một chiếc loa sub có công suất lớn.
Và đặc biệt, với dàn âm thanh gia đình, nghe & hát ở nhà thì một chiếc loa sub 10 inch về cơ bản là quá đủ và thích hợp dành cho các bạn.

Tần số của loa
1 trong những thông số khác  bạn có thể để ý khi tìm mua loa sub đó chính là tần số của loa, để có thể loa trầm nó có thể xuống sâu bao nhiêu HZ tiếp đó so sánh nó với  loa chính của bạn.
Ví dụ, nếu dòng loa sub của bạn có dải tần thấp đến 35Hz trong khi đó loa cột có tần số chỉ 42Hz thì nhìn chung nó sẽ không đáng số tiền mà bạn cần phải phải bỏ ra. Tất nhiên, 1 hệ thống loa bookshelf có tần số thấp đến 70Hz thì có thể  chiếc loa sub nhỏ có tần số thấp tầm đó sẽ đem đến 1 sự khác biệt vô cùng dễ nhận thấy.

Kết luận
Về  cơ bản,  bạn sẽ cần đến 1 chiếc toa 2240 sao cho có kích thước, công suất của loa sao cho thích hợp nhất với hệ thống âm thanh bạn đang có.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyen Duy Diem
Địa chỉ: Thanh Mien Hai Duong
Điện thoại: 01675758765  -   Fax: 01675758765  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: diemnd68@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com