ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

MÁY ẢNH OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II QUAY PHIM CHẤT LƯỢNG

Điện tử - Điện lạnh -> Máy quay - máy ảnh - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/07/2018 View : 18
Thông tin về máy ảnh với bài biết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cần thiết nhất nếu như sử dụng máy ảnh bạn nhé nhất là máy ảnh olympus.
>> Xem thêm loại máy ảnh khác có ảnh hưởng lớn đến thị trường máy ảnh: máy ảnh canon và máy ảnh sony
Ở thời điểm hiện tại, khó có thể tìm ra được một model máy ảnh nào có nhiều tính năng hiện đại và giá thành lại mềm như MÁY ẢNH OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II Không chỉ đi trước thời đại, nó còn được đánh giá là máy ảnh nhanh nhất thế giới
Máy ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II (Body)
Nhỏ gọn, cổ điển, mạnh mẽ

Không khó để nhận ra sản phẩm từ Olympus có ngoại hình cổ điển giống với cách mà Fujifilm chinh phục người chơi. Tuy nhiên, ta vẫn có thể nhìn thấy sự khác biệt rất đặc trưng mà Olympus muốn tạo ra. Đáp ứng các nhu cầu cao cấp, hệ thống nút tùy chỉnh được bố trí khá hợp lý với các chức năng cần thiết để thao tác nhanh nhất có thể. Màn hình LCD cảm ứng lật nghiên hỗ trợ chụp ảnh trong nhiều trường hợp cần thiết ở những góc khó. Tuy vậy, máy có kích thước rất gọn gàng đúng chất mirrorless.
Máy ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II (Body)
hưng ẩn trong thân hình nhỏ gọn đó là khả năng chống chịu thời tiết khá “lỳ lợm”. Ngoài khả năng chống bụi và chống nước như thường, máy có thể hoạt động ở nhiệt độ -10 độ C trong thời gian khá dài. Do đó, nó rất thích hợp với những tay máy ưa khám phá những vùng đất mà không ai dám tới.

Cảm biến Micro Four Thirds mới hiện đại

So với phiên bản đầu tiên, MÁY ẢNH OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II được trang bị cảm biến hình ảnh 20MP định dạng M4/3 với chip xử lý Quadcore TruePic VIII có tốc độ nhanh hơn gấp 3.5 lần. Đây chính là bước ngoặt để tạo sự hỗ trợ trong khả năng chụp liên tục của máy.

Chụp liên tục 60 ảnh/giây
Máy ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II (Body)
Tốc độ chụp trên máy được nâng lên tới 60 ảnh/giây ở chế độ khóa nét và 18 ảnh/giây ở chế độ thường. Nhờ bộ xử lý mới, bộ đệm tốt hơn mà máy có thể lấy ảnh và lưu nhanh chóng vào trong 2 thẻ nhớ với không gian lưu trữ khá rộng. Bạn chỉ cần nhất nút thì sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảng khắc nào.

Hệ thống lấy nét tiên tiến
Máy ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II (Body)
Hệ cảm biến M4/3 xưa nay vẫn được mệnh danh là “quỷ tốc độ” trong dòng mirrorless. Và vẫn giữ vững phong độ đó, MÁY ẢNH OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II có thể lấy nét cực nhanh và chính xác vào mọi đối tượng nhờ hệ thống lấy nét Dual Fast AF 121 điểm cross-type. Như vậy, dù là thể loại thể thao hay chim thú thì máy vẫn có thể cạnh tranh công bằng cùng DSLR.

>> Phụ kiện máy ảnh dành cho bạn:   Đèn flash Nikon

Quay phim 4K và chống rung 5 trục

Một điều không thể thiếu để phục vụ người chơi là tính năng quay phim 4K. Vốn đi trước thời đại nên máy tích hợp luôn cả khả năng chống rung 5 trục ngay trong thân máy. Không chỉ chụp ảnh, việc quay phim cũng dễ dàng hơn và chất lượng hơn. Ngoài ra, E-M1 MARK II  cho phép chụp ảnh tĩnh High Res Shot Mode cho độ phân giải lên tới 50MP bằng cách ghép nhiều ảnh lại với nhau.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: bobo hoàng thúy vy
Địa chỉ: Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0986373803  -   Fax: 0986373803  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: rel.felik@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com