ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Mách bạn thủ thuật để dùng Google Maps hiệu quả hơn

Điện thoại -> Điện thoại di động - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 10/01/2018 View : 82
Google Maps là một trong những ứng dụng bản đồ được người dùng yêu thích nhiều nhất. Thông tin của Bản đồ tại Việt Nam khá đầy đủ, độ chi tiết cao và được cập nhật liên tục. Hơn thế, Google Maps còn được hỗ trợ sử dụng trên các nền tảng khác nhau từ iOS, Android cho đến nền web,.. Hôm nay, Trung tâm 247 xin giới thiệu những mẹo hay để dùng Google Maps nhanh hơn và hiệu quả hơn. 
[​IMG]
1. Lưu bản đồ dùng offline (Android và iOS) 
Không phải ai cũng mở 3G thường xuyên, phần vì không có nhu cầu, phần vì tốn kém. Mặc dù vậy nếu không có 3G thì làm sao Maps tải được dữ liệu bản đồ? Đừng lo, Google đã bổ sung tính năng lưu offline cho các thiết bị Smartphone của mình. Vậy nên bạn đọc có thể lưu trước bản đồ nơi mình chuẩn bị đi đến sẵn ở nhà thông qua Wi-Fi. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch thì cũng nên tải xuống sẵn bản đồ nơi tới để chuyến đi của chúng ta được xuôn sẻ hơn.
Cách lưu bản đồ offline : Trên cả Android và iOS, hãy chắc chắn rằng quý khách đã cập nhật bản Maps mới nhất từ kho ứng dụng.
- Khi chạy phần mềm bản đồ lên, quý khách hàng nhấn vào biểu tượng hình người trên thanh tìm kiếm/chọn mục Offline Maps/ Save map to use offline. 
- Bạn có thể dùng hai ngón tay để zoom khu vực mà bạn đọc cần lưu bản đồ, rồi nhấn nút Save, đặt tên cho địa điểm lưu offline là xong. 
Để xem lại bản đồ đã lưu, quý khách hàng vào mục Offline Maps / tìm tên địa điểm mà mình đã đặt.
Xem thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448,http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
2. Xem hình ảnh thực tế của đường phố tại Việt Nam (desktop) 
Bạn đọc có thể thấy được hình ảnh thực tế đường phố tìm kiếm, mặc dù không phải thông tin do chính Google thu thập mà nhờ có sự hỗ trợ các bên thứ ba. 
Để xài tính năng này, trên Google Maps trên máy tính, bạn đọc nhấn vào thanh Street View hình người màu vàng ở góc dưới bên phải màn hình/ trên màn hình xuất hiện những chấm màu xanh dương, đó chính là những vị trí bạn đọc có thể xem hình ảnh được đấy.
Quý khách hàng hãy chọn một điểm xanh mong muốn và bắt đầu quan sát hình ảnh 360 độ của đường phố đó
3. Cài đặt vị trí nhà, cơ quan để tìm đường nhanh hơn
Quý khách hay phải tìm đường từ nhà hoặc cơ quan để đến một nơi nào đó. Thay vì quý khách hàng sẽ phải nhập vị trí nhà/cơ quan và nhập vị trí nơi đến để tìm đường thì phần mềm Google Maps hỗ trợ chúng ta lưu địa chỉ nhà /cơ quan, do đó mỗi khi cần tìm đường quý khách hàng chỉ cần gõ work hoặc home vị trí xuất phát là xong.
4. Sử dụng tính năng Turn-by-Turn khi lái xe (Android và iOS) 
Nếu quý khách thường xuyên phải lái xe trên đường, bạn sẽ thích tính năng này. Turn-by-Turn sẽ hướng dẫn bạn đọc đi từ điểm A đến B theo từng chặn một bằng bản đồ và giọng nói. Tính năng này thậm chí còn cho quý khách hàng biết là cần đi thẳng hướng nào, đi trong bao lâu, khi nào nên quẹo, .. 
phương pháp bật Turn-by-Turn trên Google Maps dành cho Android và iOS, sau khi bạn đọc tìm đường xong thì hãy NHẤN GIỮ icon hình chiếc xe ô tô ở bên dưới màn hình là được. Lưu ý, bạn đọc cần bật GPS trên điện thoại trước thì Turn-by-Turn mới hoạt động được.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Thị Thủy
Địa chỉ: Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982765012  -   Fax: 0982765012  -   Di động: 0982765012
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: thuytuan8486@gmail.com  -   Website: http://luatdatdaitrihung.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com