ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Loại bỏ những vết thương sau khi loại bỏ trứng cá

Mua sắm - thời trang -> Mỹ phẩm - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 10/07/2018 View : 33
Những vết tích còn lưu lại bởi mụn trứng cá là điều bạn nên quan tâm. Thông thường thì chúng sẽ để lại những vết sẹo trên da thực sự, từ thực tế chúng để lại những vết đỏ sưng và xuất hiện một cái hố trên da ở những độ sâu khác nhau.

Mụn trứng cá do đó là một nhược điểm da , mà cũng có thể có những ảnh hưởng tâm lý về những ảnh hưởng. Trong bài viết này chúng tôi Venesa Spa chia sẻ bạn phương pháp chăm sóc cách điều trị có sẵn để loại bỏ các dấu hiệu của mụn trứng cá .

Dấu hiệu mụn trứng cá: cách để loại bỏ chúng

Trong thực tế, chúng ta phải bắt đầu bằng cách xem xét mức độ nghiêm trọng của vụ án. Nếu các vết sẹo, đó là các lỗ và các khoang bên trái do mụn trứng cá, không phải là rất sâu, sau đó bạn có thể nghỉ mát để vỏ y tế dựa trên axit glycolic hoặc tretinoin .

Nồng độ của các axit này phải cao hơn 40%. Hiệu quả thu được là tẩy da chết . Đơn đăng trong mọi trường hợp được luật pháp bảo lưu, chỉ có một người đã đạt được một mức độ trong ngành kiến ​​thức này, có thể xử lý bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh, chẳng hạn như phản ứng, tấy đỏ hoặc ngứa.

>> Xem thêm: Venesa review, review bộ sản phẩm chăm sóc da tại Spa Venesa

Trong thực tế, vỏ hóa chất được làm bởi mỹ nhân là nhẹ hơn, do đó không thể có được kết quả tương tự.

Các tia laser phân đoạn có thể được sử dụng để loại bỏ các vết sẹo do mụn trứng cá gây ra . Nó là một điều trị y học thẩm mỹ có thể vừa là ablative và non-ablative. Trong trường hợp đầu tiên, nó đi sâu vào lớp hạ bì, vì nó bốc hơi lớp biểu bì từ bên trong. Các tia laser không xâm lấn phân đoạn đi thay vì hành động trên lớp bề mặt của lớp hạ bì. Trong trường hợp này kích thích là khiêm tốn hơn.

Trong trường hợp laser phân đoạn ablative , mặt khác, điều trị và sau phẫu thuật điều trị đòi hỏi khoảng một tháng phục hồi. Một phương pháp mới cũng đã có sẵn trong một vài năm, cụ thể là laser CO2 vi vô tuyến kết hợp tần số vô tuyến được tạo ra trong một thiết bị duy nhất.

Laser với nhiệt đi để loại bỏ các lớp bề ngoài nhất của da, trong khi tần số vô tuyến đi để làm sâu sắc thêm hiệu ứng của laser, sẽ kích thích việc sản xuất collagen bởi các nguyên bào sợi, đó là các tế bào đặc biệt, để lấp đầy không gian trống rỗng bởi vết sẹo.

Trong trường hợp của laser ablative, bác sĩ có thể đề nghị bạn một Punch Excision, trong đó bao gồm trong vết mổ với một con dao của mỗi vết sẹo sâu và hẹp trái của mụn, được nâng lên mức độ của da, ổn định nó với một điểm của khâu. Sau một tháng, bạn có thể trải qua điều trị laser ablative.

Có thể bạn quan tâm: Review đánh giá Spa Venesa có tốt không ?


Thông tin liên hệ
Họ và tên: hoabinh0805
Địa chỉ: hà nội, việt nam
Điện thoại: 0987150123  -   Fax: 0987150123  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: hoabinh0805@gmail.com  -   Website: http://venesa.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com