ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Lợi ích khi sử dụng máy làm mát không khí

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 23/11/2017 View : 87

Việc sử dụng máy lạnh sẽ gây tiêu hao nhiều điện năng và làm chúng ta khó chịu vì khô da. Sử dụng các loại máy quạt lại không đủ để làm mát, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Vì vậy, máy làm mát không khí là lựa chọn tối ưu nhất vì khắc phục được điểm yếu của các thiết bị làm mát nói trên. Cùng Tập đoàn Đại Việt tìm hiểu vấn đề này nhé!

Tiết kiệm điện lên đến 90%

So với máy điều hòa, máy làm mát không khí sẽ tiết kiệm điện lên đến 90%, tiêu biểu là Máy làm mát cao cấp Daikio. Máy làm mát ra đời đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng khi tiết  kiệm chi phí, hiệu quả làm mát cao, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: nhà xưởng, nhà máy, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo, quán café, hộ gia đình…

Làm mát nhanh

Với nguyên lý hoạt động dựa trên hiện tượng bay hơi của nước cùng thiết kế lắp đặt mô tơ và cánh quạt giúp máy làm mát sẽ làm mát nhanh và đều cho không gian.

Lọc sạch không khí

Nhờ tấm lọc thông minh sẽ giúp lọc không khí, lọc bụi ,vi khuẩn. Nhờ tính năng vượt trội này chúng ta sẽ được tận hưởng sự dễ chịu, thoải mái.

Công suất lớn

Một trong những tính năng nổi bật của máy làm mát không khí đó là công suất lớn, đặc biệt có các dòng máy làm mát thương mại, vì vậy máy sẽ nhanh chóng làm giảm nhiệt độ không khí và mang đến cảm giác mát mẻ tức thì.

Thích hợp với không gian mở

Máy làm mát không khí có thể sử dụng tốt ở tất cả các không gian, ngay cả không gian mở. Khi hoạt động ở không gian mở sẽ làm tăng đối lưu không khí, thích hợp cho mọi không gian. Các không gian như café sân vườn, sảnh khách sạn, hội trường có thể sử dụng các loại máy có công suất lớn như máy làm mát thương mại.

 Xem thêm: http://www.tapdoandaiviet.com.vn/vn/news/detail/su-that-ve-may-lam-mat-thong-minh-641.html


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Thanh Hoa
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0123456789  -   Fax: 0123456789  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: popypo99@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com