ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Linh kiện Laptop - Linh kiện Macbook Chất lượng tốt nhất - rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

Máy tính - Phần mềm -> Laptop - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 14/06/2018 View :

http://hienlaptop.com/wp-content/uploads/2017/04/hienlaptop-logo.png

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP LAPTOP - MACBOOK TẠI TPHCM.
hienlaptop.com nổi tiếng là địa chỉ sửa chưa, vệ sinh laptop - Macbook chuyên nghiệp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi quý công ty có nhu cầu về vệ sinh laptop thì địa chỉ hienlaptop.com cũng là địa chỉ uy tín-chuyên nghiệp nhất về dịch vụ này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng kỹ thuật tại hienlaptop.com
                                         Phòng kỹ thuật tại hienlaptop.com


Là một trong những trung tâm sửa chữa laptop-macbook lâu đời nhất, uy tín nhất, giá tốt nhất ở TPHCM hiện nay. Với đội ngũ thuật dày dặn kinh nghiệm, máy móc được trang bị hiện đại để đủ thiết bị đáp ứng cho công việc sửa chữa laptop - Macbook. hienlaptop.com ngày càng được quý khách hàng, quý công ty, quý doanh nghiệp và đặc biệt anh em kỹ thuật tin tưởng, an tâm về mọi thứ khi gửi chiếc laptop-macbook của các bạn đến với công ty chúng tôi.
Khi tiếp nhận, kỹ thuật sẽ kiểm tra và sửa laptop-macbook lấy ngay với những bệnh nhẹ như lỗi phần mềm, thay linh kiện như thay bàn phím, màn hình… với giá kỹ thuật và có bảo hành đầy đủ cho quý khách an tâm.
Với những bệnh nặng hơn như lỗi chip, hư mainboard, thay sửa linh kiện trên mainboard…với giá chỉ từ 250k và kỹ thuật sẽ làm nhanh chóng trong 1 vài giờ đồng hồ. Cam kết bảo hành 1 tháng cho lỗi sửa và sửa được mới lấy phí dịch vụ.
Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, làm ăn dài lây, hienlaptop.com mong được sự hợp tác với quý khách hàng. Nếu có điều gì thắc mắc hay không hài lòng về dịch vụ hay cách làm việc của công ty. Xin vui lòng liên hệ: Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640 Mr hiển để được giải đáp và giải quyết thắc mắc để công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ.

CHUYÊN PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP - MACBOOK CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ
- Trên thị trường linh kiện laptop - Macbook ở Thành Phố HCM, có rất nhiều công ty, cửa hàng bán linh kiện laptop- macbook, nhưng để kiếm được công ty bán linh kiện chính hãng mà giá lại sỉ, rẻ như hienlaptop.com là rất hiếm. Hienlaptop.com tự hào là nhà cung cấp linh kiện laptop - Macbook lớn, hàng đầu tại TPHCM. Nên khi công ty có nhu cầu về laptop - macbook như: sạc Macbook thì Hienlaptop.com là nơi nhà phân dịch vụ này hàng đầu uy tín tại Sài Gòn.

Nguồn linh kiện Laptop - Macbook tại công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Nên khi quý khách có nhu cầu về mua sắm, trang bị linh kiện cho laptop macbook, hienlaptop.com tự hào sẽ có đủ mẫu mã chủng loại đáp ứng cho nhu cầu của quý khách. Hơn nữa, chúng tôi nhập linh kiện chính hãng với số lượng lớn nên được chính sách giá đại lí nhà phân phối, theo đó giá bán linh kiện của công ty chúng tôi rẻ hơn thị trường. Nên khi có nhu cầu về laptop - Macbook hãy liên hệ và đến để chúng tôi tư vấn và phục vụ nhiệt tinh.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
Email:
hienlaptop@gmail.com 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Công Trần
Địa chỉ: go vap thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 01669040417  -   Fax: 01669040417  -   Di động: 01669040417
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: jimmytung003@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com